Cà phê chiều thứ Bảy

Ngắm nghía nhà sách có thiết kế độc đáo tại Tp.HCM

Sách là một thế giới đầy đam mê và rộng lớn với những người ham mê đọc và ưa thích học hỏi. Trong xã hội hiện đại, để sở hữu những cuốn sách mình ưa thích, bạn có thể đọc trên các thiết bị số, hoặc sử dụng dịch vụ mua sách trực tuyến giao tới tận nhà một cách dễ dàng.

Nhưng cũng có nhiều độc giả, trong đó có không ít người trẻ, lại thích thú với việc lạc trong không gian của hàng nghìn cuốn sách, tự tay chọn lựa những ấn phẩm mình yêu thích tại các nhà sách. Ở nước ngoài, rất nhiều nhà sách đã bố trí những không gian mở, có tính tương tác cao để người đọc không chỉ ghé tới chọn ấn phẩm muốn mua, mà còn là nơi độc giả thư giãn và thưởng thức những cuốn sách hay.

Mới đây, mô hình nhà sách với không gian trưng bày đẹp đã xuất hiện tại Việt Nam. Nhà sách Cá Chép trực thuộc Công ty TNHH Sách và Lịch Đại Nam, mới khai trương hôm 11/12/2013 tại 211 – 213 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM ngoài cung cấp hơn 20.000 đầu sách ở nhiều thể loại, hiện còn có không gian riêng cho các sự kiện giới thiếu sách, sản phẩm giáo dục, gặp gỡ tác giả… Tại đây cũng có không gian phục vụ khách tới thư giãn và đọc sách.

 Một số hình ảnh về thiết kế độc đáo và bắt mắt của nhà sách Cá Chép:

Quầy lưu niệm

Những cột sách

Thiết kế không gian sách khác lạ

IMG_6972

IMG_6979

IMG_7001

Thùy Dương

Ảnh: SVVN

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top