Truyện ngắn

’12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu’ – món quà cho mùa yêu ngọt ngào

Một cô gái Song Tử nhí nhảnh có thể hòa hợp với chàng Kim Ngưu điềm tĩnh? Một chàng trai Thần Nông kín tiếng sẽ yêu một cô nàng Song Tử thế nào? Khi yêu nhau, mối tình giữa Song Ngư và Cự Giải có điểm gì thú vị?

Trà Sữa đoán chắc ai trong chúng ta cũng đều tò mò và muốn hiểu thêm về tình cảm của bản thân với “gà bông”. Bạn có thể tham khảo cách “đọc vị” tình yêu của mình qua bộ sách chiêm tinh “12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu” của tác giả Linda Goodman do Cẩm Phong Books chuyển ngữ và phát hành trong tháng 1 này. Đây là món quà Valentine độc đáo dành cho mùa yêu ngọt ngào, giúp hai nửa trái tim thấu hiểu nhau hơn.

hoangdao4

Bộ sách “12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu”

Bộ sách gồm 12 cuốn cho 12 cung Hoàng đạo khác nhau, kể những câu chuyện hấp dẫn qua trải nghiệm cá nhân từ việc nghiên cứu Chiêm tinh, quan sát từ những người bình thường cho tới thế giới người nổi tiếng, các nhân vật lịch sử tiếng tăm của tác giả. Bạn sẽ tìm thấy trong mỗi cuốn sách sự lãng mn bay bổng của văn chương, thống kê có dẫn chứng xác thực từ các nghiên cứu nên đây là cuốn cẩm nang thú vị dành cho những người đang yêu, đã yêu và sẽ yêu.

Ngoài tình yêu, những mối quan hệ khác giữa cha mẹ/con cái, bạn bè/đối tác, vợ/chồng, sếp/nhân viên, … trong bộ sách “12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu” sẽ giúp bạn hiểu thêm và đồng cảm hơn với những người sống xung quanh mình.

Sách được thiết kế đặc biệt, với bìa sách vintage đặc trưng, và tặng kèm vòng tay Hoàng đạo sẽ là cuốn cẩm nang gối đầu giường không thể thiếu cho bạn trong những ngày đầu năm này. Bộ sách được Cẩm Phong Books phát hành từ ngày 10/1/2014.

QUÀ TẶNG CHO ĐỘC GIẢ: Một bộ sách “12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu” gồm 12 cuốn cho 12 cung sẽ được dành tặng cho bạn đọc HHT trong thời gian tới. Đón đọc cách thức nhận quà trên Fanpage Trà Sữa Cho Tâm Hồn facebook.com/trasuachotamhon nhé!

Một số hình ảnh về các cuốn trong bộ sách:

hoangdao1

hoangdao2

hoangdao3

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top