Trà sữa cho tâm hồn

Trắc nghiệm: Con đường cuộc sống sẽ dẫn bạn tới đâu?

Bạn muốn con đường cuộc sống của mình sẽ đi theo hướng nào? Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng xem bây giờ nếu bạn đứng trước một bức tường rộng lớn chỉ có một cửa sổ vòm, bạn mở cửa sổ ra thì sẽ thấy khung cảnh gì ở phía bên kia bức tường?

 

a. Một dòng sông với con thuyền đang lướt đi.

b. Một con đường mòn dài, hai bên là rất nhiều cây cỏ.

c. Một rừng cây với lá đỏ và vàng như trong phim Hàn Quốc.

d. Một con phố với những ngôi nhà san sát, bật đèn sáng trưng.

e. Vùng nông thôn với bãi cỏ, vườn cây, và những cơn gió nhẹ.

 

Giải mã tức thì:

a. Bạn mong muốn một cuộc sống thật tự do

Bạn luôn cần không gian riêng cho mình, rất nhiều là đằng khác. Bạn muốn được tự do làm mọi việc theo ý mình.

Bạn cũng thích tự tạo ra con đường cho mình, với nhiều khả năng và lựa chọn. Bạn không thích bị giới hạn bởi những gì có sẵn.

Bạn là người rất độc lập và đôi khi là… khó trị, nhưng bạn không thích đối đầu. Bạn thường khéo léo từ chối những gì bạn không thích.

Bạn cũng không thích bị giục giã, mà thích dành thời gian để tận hưởng cuộc sống. Đừng đòi hỏi bạn phải chú ý đến quá nhiều người, vì bạn còn quá bận rộn tìm những điều thú vị ở cuộc sống xung quanh mình.

“Bạn là người rất độc lập và đôi khi là… khó trị, nhưng bạn không thích đối đầu. Bạn thường khéo léo từ chối những gì bạn không thích”

b. Bạn thích một cuộc sống riêng tư

Bạn thích đi xem phim một mình, du lịch một mình. Bạn thích quan sát và tự tìm câu trả lời.

Bạn là người rất sâu sắc và có suy nghĩ riêng biệt. Bạn nhìn thế giới theo một cách độc đáo, và nếu người khác biết lắng nghe, họ sẽ tìm được rất nhiều điều hay ho từ quan điểm của bạn.

Bạn hơi cô độc, giống như một nhà nghiên cứu, nhưng nếu có thời gian, bạn cũng dễ dàng kết nối với mọi người vì bạn rất dễ thông cảm cho người khác.

“Bạn là người rất sâu sắc và có suy nghĩ riêng biệt. Bạn nhìn thế giới theo một cách độc đáo, và nếu người khác biết lắng nghe, họ sẽ tìm được rất nhiều điều hay ho từ quan điểm của bạn”

c. Bạn thích một cuộc sống nhiều màu sắc

Bạn thích tham gia vào mọi việc, thích là một phần của đám đông, của thế giới. Bạn thích trải nghiệm tất cả.

Con đường lý tưởng của bạn sẽ có thật nhiều vẻ đẹp, thật nhiều niềm phấn khích, gặp gỡ thật nhiều người. Đối với bạn, hành trình quan trọng hơn là đích đến.

Bạn tò mò và thích tìm hiểu. Bạn thích nói chuyện, thích đặt thật nhiều câu hỏi, cho nên bạn cũng rất hiểu biết và hài hước. Nói chuyện với bạn thì người khác có thể cười cả ngày.

“Con đường lý tưởng của bạn sẽ có thật nhiều vẻ đẹp, thật nhiều niềm phấn khích, gặp gỡ thật nhiều người. Đối với bạn, hành trình quan trọng hơn là đích đến”

d. Bạn thích một cuộc sống nhiệt huyết

Bạn luôn sẵn sàng tiến lên phía trước, kể cả khi đích đến chưa rõ ràng. Bạn luôn sẵn sàng thử và chấp nhận hậu quả.

Bạn thích những trải nghiệm khó đoán trước, thậm chí hơi đáng sợ cũng được. Bạn thích phiêu lưu mà.

Bạn có thể là người thích phá vỡ nguyên tắc, và đôi khi thiếu thận trọng. Bạn nổi tiếng là người hành động mà không suy nghĩ, nhưng thường thì bạn thành công.

Bạn là người theo chủ nghĩa tự nhiên và là người thích tìm kiếm cảm giác mạnh. Bạn muốn trải nghiệm được nhiều nhất trong khoảng thời gian mình ở trên hành tinh này.

“Bạn có thể là người thích phá vỡ nguyên tắc, và đôi khi thiếu thận trọng. Bạn nổi tiếng là người hành động mà không suy nghĩ, nhưng thường thì bạn thành công”

e. Bạn thích một cuộc sống bình lặng

Bạn là người giản dị, ít đòi hỏi, luôn tìm kiếm sự bình yên. Bạn cũng dễ hài lòng và không thích bị người khác làm phiền.

Con đường mà bạn yêu thích nhất là nhẹ nhàng và lặng lẽ. Bạn tận hưởng hành trình của mình và tự tìm hiểu mọi thứ.

Thường thì bạn sẽ chọn cách dễ dàng khi có thể.Bạn nghĩ rằng cuộc sống đã đủ khó khăn rồi, và không nên gây thêm khó khăn cho bản thân nữa.

Bạn là người có cảm xúc ổn định và hay động viên mọi người xung quanh mình. Mọi người yêu quý bạn vì bạn đơn giản và không hay thay đổi.

“Thường thì bạn sẽ chọn cách dễ dàng khi có thể.Bạn nghĩ rằng cuộc sống đã đủ khó khăn rồi, và không nên gây thêm khó khăn cho bản thân nữa”

ĐẶNG MỸ DUNG (Dịch)

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top