Trà sữa cho tâm hồn

Trắc nghiệm: Một ngày ở bãi biển

Một ngày ở bãi biển là một cách tuyệt vời để bạn thoát khỏi những bận tâm hằng ngày và tận hưởng những gì mình thích. Vậy nếu có một ngày nắng trên bãi biển, thì bạn sẽ thích làm gì nhất trong số những việc sau:

a. Chơi thả diều hoặc bóng chuyền.

b. Chụp những bức ảnh thật rực rỡ.

c. Ngắm cảnh, tìm những con sao biển.

d. Ở bên cạnh những người mà mình yêu quý, cùng chơi cát, nhặt ốc biển…

 

GIẢI MÃ LUÔN LỰA CHỌN CỦA BẠN NHÉ!

 

a. Bạn là người tràn đầy sức sống.

Lựa chọn một trò chơi vận động như vậy chứng tỏ bạn là người năng động, ấm áp và lạc quan. Bạn thường nhìn được điều tốt nhất trong mỗi tình huống.

Bạn là người rất giỏi hòa giải các xung đột, kết nối mọi người. Bạn biết cách làm cho mọi người bình tĩnh và hòa hợp với nhau.

Tất nhiên là bạn rất nhiều năng lượng. Bạn có tính cách sống động, sôi nổi, dường như chẳng biết mệt. Với nhiều ý tưởng tuyệt vời, bạn còn biết cách để thể hiện chúng và ai ai cũng thích lắng nghe bạn.

“Bạn là người rất giỏi hòa giải các xung đột, kết nối mọi người. Bạn biết cách làm cho mọi người bình tĩnh và hòa hợp với nhau”

b. Bạn là mẫu người của sự đa dạng.

Bạn có tính nghệ sĩ và thích hầu hết các loại hình nghệ thuật. Bạn giàu tưởng tượng, có gu thẩm mỹ với thị giác nhạy cảm. Chỉ với một sự việc, bạn có thể dựng ngay thành một đoạn phim và “chạy” nó trong đầu mình.

Bạn có tính cách vui vẻ, dễ hòa đồng, dễ phấn khích trước những điều mới mẻ. Thế giới dường như mở ra rất nhiều khả năng cho bạn, và bạn nhìn thấy cơ hội ở khắp mọi nơi. Sau này có lẽ chẳng bao giờ bạn phải lo thất nghiệp ?.

“Thế giới dường như mở ra rất nhiều khả năng cho bạn, và bạn nhìn thấy cơ hội ở khắp mọi nơi. Sau này có lẽ chẳng bao giờ bạn phải lo thất nghiệp ?”

c. Bạn là mẫu người nội tâm.

Bạn hay suy nghĩ, hay phân thích vấn đề. Bạn cần quen biết người khác một thời gian dài thì mới thân thiết được. Bạn thận trọng, hơi khép kín và có vẻ bí ẩn.

Với một số người, bạn dường như “già trước tuổi”. Những người khác cho rằng bạn chín chắn và biết nghĩ xa.

Bạn luôn có những ý tưởng lớn và các kế hoạch cho tương lai. Bạn có nhiều cảm hứng và bạn cũng có thể trở thành một nhà phát minh bởi bạn thích làm cho mọi thứ đều tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn sẽ hoạt động hiệu quả nhất khi bạn được tập trung một mình và làm việc theo tốc độ của riêng mình, không phụ thuộc vào ai. Cách sống của bạn cũng tương tự: Lặng lẽ và không thích gây chú ý.

“Bạn luôn có những ý tưởng lớn và các kế hoạch cho tương lai. Bạn có nhiều cảm hứng và bạn cũng có thể trở thành một nhà phát minh bởi bạn thích làm cho mọi thứ đều tốt hơn”

d. Bạn là mẫu người lãng mạn

Dù không hẳn là người rất cởi mở, nhưng bạn là một người đồng hành tuyệt vời, trong cả tình bạn lẫn tình yêu. Bạn trung thành, tận tụy, sẵn sàng động viên người khác. Bạn cũng nhẹ nhàng, tốt bụng, biết đồng cảm.

Hơn hẳn các mẫu tính cách khác, bạn tin vào những mối quan hệ lý tưởng và tình yêu thực sự. Tuy có những tiêu chuẩn riêng nhưng bạn cũng rất linh hoạt và dễ thích nghi.

“Hơn hẳn các mẫu tính cách khác, bạn tin vào những mối quan hệ lý tưởng và tình yêu thực sự. Tuy có những tiêu chuẩn riêng nhưng bạn cũng rất linh hoạt và dễ thích nghi”

ĐẶNG MỸ DUNG (Dịch)

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top