Trà sữa cho tâm hồn

“Hiện Thân” – cuốn sách huyền ảo ra mắt bạn đọc cả nước

Sáng nay, bạn đọc thân thiết của báo Hoa Học Trò và fan của các bộ truyện huyền ảo gắn liền với tên tuổi của tác giả Phan Hồn Nhiên (truyện máu Hiếm, Luật chơi đã ra mắt bạn đọc trước đó) đã nồng nhiệt đón chào cuốn sách mới nhất mang tên: Hiện Thân.

 Hardcover Book MockUp1

Hiện Thân là mảnh ghép cuối hoàn tất bộ ba Sci-Fi của nhà văn Phan Hồn Nhiên

Sách mới “Hiện Thân” thực sự  là mảnh ghép cuối hoàn hảo, chính thức hoàn tất bộ ba Sci-Fi của nhà văn Phan Hồn Nhiên. Ngoài ra, sách in đẹp, khổ lạ, đính kèm 32 trang in màu với nét múa bút tài hoa của họa sỹ Nguyễn Kim Duẩn cũng thực sự là món quà quý giá đối với bạn đọc cả nước.

Cuốn sách mới có gì thú vị, mời bạn cùng theo dõi qua đoạn “preview” sau đây nhé:

Ra sân bay đón em trai trở về nhà, Vinh tình cờ chạm mặt một cô gái hành tung bí hiểm. Điều Vinh không thể ngờ đến đột ngột xảy ra: Cô gái lạ tìm cách bắt cóc đứa em trai nhỏ tuổi của Vinh. Dù cậu sớm phát hiện và giành lại được cậu bé từ tay cô ta, thế nhưng, như một bóng ma ám ảnh, nhân vật khác thường này thường xuyên lảng vảng quanh những nơi anh em Vinh đến. Không những thế, cô ta chỉ lộ diện trong các tình huống ghê rợn nhất.

Cuộc tiếp xúc giữa Vinh và người lạ ấy chính là bước mở đầu cho hàng loạt sự kiện bí hiểm cũng như xung đột dữ dội vây quanh cuộc sống của Vinh, nhân vật chính của Hiện Thân. Không chỉ tháo gỡ các vấn đề của hiện tại, chàng trai 19 tuổi còn phải giằng co với chuỗi ám ảnh đeo bám quá khứ, khi cậu và người mẹ của cậu là những con mồi trong một cuộc săn đuổi bất tận. Cuộc săn đuổi chỉ tạm chấm dứt khi mẹ cậu bị bắn chết. Thế nhưng, với sự xuất hiện của cô gái xa lạ, bi kịch của tuổi nhỏ dường như tái diễn. Có khác chăng, giờ đây, Vinh không chạy trốn mà sẵn sàng đối mặt và đương đầu.

Theo từng chương sách, các lớp màn bao quanh các vụ việc bí mật cần được bóc tách. Một sự thực không thể lường trước đột ngột hiện ra, mời độc giả cùng bước vào hành trình khám phá.

fbHT1 copy

Sau hai tác phẩm Máu Hiếm và Luật Chơi đã được Hoa Học Trò xuất bản, Hiện Thân là mảnh ghép cuối hoàn tất bộ ba Sci-Fi của nhà văn Phan Hồn Nhiên. Những tình tiết sắc bén, diễn biến không thể đoán trước, các dữ liệu lạ mà quen của khoa học khi được khúc xạ qua các lăng kính nghệ thuật sẽ trao cho bạn cái nhìn khác biệt về thế giới bạn đang sống, đồng thời cũng mang đến xúc cảm trìu mến, những ấn tượng lắng sâu khi bạn bước vào thế giới tinh thần của các nhân vật đồng tuổi.

Không chỉ được thực hiện như tác phẩm văn học thuần tuý, Hiện Thân còn là một quyển sách nghệ thuật đặc sắc với phần tranh minh hoạ do hoạ sĩ Kim Duẩn thực hiện. Với những bạn trẻ mê đọc và yêu quý những art book giá trị, Hiện Thân chắc chắn là quyển sách bạn không thể thiếu trong mùa Thu này.

THÔNG TIN CUỐN SÁCH

Tên sách: Hiện Thân  thám tử uy tín   thám tử tư   cong ty tham tu   tham tu sai gon

Tác giả: Phan Hồn Nhiên

Minh họa, thiết kế: Kim Duẩn

Ngày phát hành: Sáng thứ Tư 24/9/2014

Giá: 55.000 đồng

Khổ: 20x29cm

Số trang: 200 trang

Đính kèm 32 trang minh họa màu.

Báo Hoa Học Trò

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top