Chơi

Lộ diện 90 phóng viên nhí trường tiểu học Ngô Thì Nhậm

Trải qua những vòng tuyển chọn gắt gao, 90 bạn học sinh trường tiểu học Ngô Thì Nhậm đã xuất sắc trở thành những cộng tác viên nhí , cùng tham dự buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Thiên Thần Nhỏ diễn ra vào ngày 16-10 vừa qua.

Buổi lễ có sự hiện diện của bà Trần Thị Thu Hiền – phó trưởng ban bạn đọc Báo Sinh Viên Việt Nam và Ban giám hiệu trường tiểu học Ngô Thì Nhậm.

Các bạn học sinh trong trưởng tỏ ra vô cùng hào hứng với không khí vui tươi của buổi lễ ra mắt, hầu hết các bạn nhỏ đều thú nhận mình là fan bự của báo Thiên Thần Nhỏ, đặc biệt là đối với các chuyên mục về cung hoàng đạo và truyện tranh, đây cũng là 2 chuyên mục có nhiều bạn đăng ký làm cộng tác viên nhất trong chương trình.

ảnh 1

Gương mặt háo hức của các bạn nhỏ khi tham dự sự kiện.

Để được công nhận là thành viên chính thức của câu lạc bộ, 90 bạn học sinh này còn phải trải qua một thử thách nữa, đó là hoàn thành bài tập về nhà do chính các anh chị trong tòa soạn báo Thiên thần nhỏ ra đề.Qua các bài tập này, các bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự nhiệt tình cũng như khả năng của mình, từ đó, tòa soạn báo và Ban Giám hiệu nhà trường có thể chọn ra một đội ngũ năng động, thông minh, cùng sát cánh với mỗi số báo Thiên Thần Nhỏ trong thời gian sắp tới.

ảnh 2

Hào hứng đặt câu hỏi cho chương trình

Tuy trải qua rất nhiều thử thách, nhưng các bạn nhỏ ở trường tiểu học Ngô Thì Nhậm không hề nản lòng đâu nhé, bởi ngay sau đó, MC của chương trình đã nhanh chóng tiết lộ những quyền lợi cực kỳ cool mà các bạn có thể nhận được khi trở thành thành viên chính thức của câu lạc bộ.

ảnh 3

Bạn nào cũng dễ thương và tài năng

40 bạn thành viên chính thức sẽ nhận được tấm thẻ cộng tác viên “đầy quyền năng” do tòa soạn báo Thiên Thần Nhỏ cung cấp. Với chiếc thẻ này, các bạn sẽ có thể tự tin đi khai thác tin tức phục vụ cho bài viết y như những phóng viên chuyên nghiệp nhé, rất oách phải không nào?. Chưa hết đâu, những bài viết xuất sắc từ các thành viên câu lạc bộ sẽ có cơ hội được đăng báo và nhận được nhuận bút nữa đấy. Khi nói đến nhuận bút, các bạn đặc biệt hào hứng và tỏ ra rất phấn khởi. Bạn Phạm Trang Anh, lớp 2D chia sẻ : “ Em sẽ cố gắng viết bài thật hay để được đăng bài lên báo Thiên Thần Nhỏ. Tiền nhuận bút em sẽ tiết kiệm để mua sách vở và đồ dùng học tập giúp đỡ bố mẹ”. Ngoài ra, các bạn học sinh trường tiểu học Ngô Thì Nhậm còn tỏ ra đặc biệt hứng thú với mạng xã hội, có rất nhiều câu hỏi về cách khai thác thông tin trên Internet để phục vụ bài viết, nhiều bạn còn hỏi địa chỉ fanpage của câu lạc bộ để có thể theo dõi các thông tin một cách nhanh nhất.

ảnh 4

Tiết mục văn nghệ “ cây nhà lá vườn” của 3 bạn học sinh dễ thương đã khuấy động sân khấu

Sau phần giao lưu vô cùng sôi nổi, buổi lễ ra mắt đã chính thức khép lại với màn biểu diễn  “Sắc hương Hà Nội” do ba nữ ca sỹ nhí dễ thương trình bày.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình.

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

                                                                                                       Diệu Linh

                                                                                                   Ảnh : Việt Anh

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top