Chơi

Thanh Thảo Hugo lần đầu cho con gái tham gia “Con đã lớn khôn”

Nhân vật chính trong tập phát sóng tuần này là Dâu (4 tuổi, tên thật là Thái Nguyễn Thảo Chi) – cô công chúa nhỏ của MC Thanh Thảo Hugo.

Chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” kể lại quá trình lần đầu tiên tự mình thực hiện nhiệm vụ của những bé ở độ tuổi mẫu giáo. Mọi diễn tiến từ lúc trẻ bắt đầu cho đến lúc hoàn thành công việc hoàn toàn không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ.

Hai mẹ con Thanh Thảo - Dâu hạnh phúc sau khi bé Dâu xuất sắc hoàn thành hành trình Con Đã Lớn Khôn (2)

Cùng góp mặt trong số phát sóng lần này là MC Thanh Thảo, thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A và người dẫn chương trình Anh Thơ. Bộ ba sẽ cùng theo dõi hành trình của các thiên thần nhỏ qua màn ảnh tại phim trường.

???????????????????????????????

Là người đã gắn bó với chương trình từ những ngày đầu, MC Thanh Thảo vẫn không giấu được sự hồi hộp khi con gái lần đầu thực hiện hành trình không có mẹ. Cô cho biết: “Thanh Thảo muốn thử một lần xem khi không có mẹ thì con sẽ như thế nào? Đây là lần hồi hộp nhất trong tất cả các lần tham gia Con Đã Lớn Khôn. Ngay bây giờ, Thanh Thảo chỉ muốn xem hành trình càng nhanh càng tốt. Các cô cậu bạn thân được đi cùng nhau hẳn rất thú vị và đáng chờ đợi xem  ai sẽ là thủ lĩnh. Nhưng thường thì bé Dâu khá nghe lời cậu bạn thân Minh Trí.

???????????????????????????????

Mọi chuyện ổn khi nhiệm vụ không quá khó, đường đi quen thuộc, cả ba là bạn cùng lớp nên rất thân thiết và hiểu ý. Những tưởng mọi chuyện sẽ dễ dàng thì rắc rối xảy đến khi… Minh Trí làm bể trứng gà trong siêu thị. Liệu ba bé sẽ xử lí tình huống này như thế nào?

???????????????????????????????

MC Anh Thơ ấn tượng với chuyến hành trình của bộ ba: “3 cô cậu bé làm náo loạn cả siêu thị. Bé Dâu thể hiện tính cách thủ lĩnh nhưng bên cạnh đó cũng rất biết ứng biến theo từng tình huống cụ thể. Bạn Misa là một cô bé khá là nhút nhát. Cậu bé Minh Trí làm vệ sĩ đi kèm hai cô bạn đi chợ. Do là con trai duy nhất, cậu đảm nhận việc đi kiếm các món đồ trong siêu thị đem về xe hàng của cả nhóm. Bộ ba tuy khác nhau nhưng lại rất thân thiết và bổ sung hoàn hảo lẫn nhau.

Thanh Thảo - Anh Thơ - Tô Nhi A chụp ảnh cùng 2 thiên thần nhỏ (2)

Những khó khăn cách thiên thần nhí gặp trên hành trình hoàn toàn không theo kịch bản được dựng sẵn. Từ trước ngày ghi hình, ekip sản xuất đã cùng gia đình bé hợp tác, tìm hiểu, xây dựng thử thách phù hợp dự trên hoàn cảnh, môi trường sống thật xung quanh các thiên thần nhí. Các bé được bảo vệ bởi một ekip gồm 18 người cải trang, hòa lẫn với môi trường xung quanh.

???????????????????????????????

Chứng kiến hành trình của con, MC Thanh Thảo không nhịn được và bật cười trước những câu trả lời rất ngây thơ và đáng yêu khi bé Dâu hờn dỗi trả lời chú lái taxi “Con và bạn tự đi siêu thị. Ba con đi công tác mai mới về, còn mẹ thì bận đi quay rồi. Hôm nay con không có ba mẹ.

???????????????????????????????

“Con Đã Lớn Khôn” được lên sóng lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 07 năm 2011, phát sóng định kì lúc 18h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty MCV phối hợp Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh sản xuất dựa trên format nổi tiếng “Hajimete no Otsukai” của  Nippon Television – Japan. Tập kỳ này sẽ phát sóng vào 18h00 thứ bảy 07/03 trên HTV7.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top