Chơi

Bé Ốc tiêu Cao Lê Hà Trang (The Voice Kids) làm mới 2 ca khúc thiếu nhi

Trong The Voice Kids 2014, cô bé Ốc tiêu Cao Lê Hà Trang – thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi đã chinh phục 4 vị huấn luyện viên ở vòng loại khi thể hiện ca khúc “Jar of hearts” với chất giọng trong trẻo, cao vút. Tuy chỉ dừng lại ở top 12 của The Voice Kids, nhưng Cao Lê Hà Trang đã tạo một “làn sóng” không hề nhỏ sau cuộc thi.

Theo gia đình chia sẻ, Hà Trang ngay từ nhỏ đã bộc lộ niềm đam mê nghệ thuật, bé nhớ rất tốt các bài hát được phát trên tivi và hát theo dù khi đó chưa hề biết chữ.

caolehatrang1

Tuy mới 9 tuổi nhưng bé ốc tiêu đã có trong tay một bảng thành tích đáng nể: Giải nhì tại cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng TPHN 2012, giải nhất cuộc thi “Thi hát dân ca” của TPHN 2013, giải nhất cuộc thi “Ca khúc măng non” TPHN 2014 và gần đây nhất là lọt top 12 cuộc thi The Voice Kids 2014.

Không chỉ yêu ca hát, Hà Trang còn biết cả múa bale, nhảy dance sport, chơi nhạc. Cộng thêm việc được tham gia biểu diễn trong khá nhiều chương trình ca nhạc đã giúp bé Ốc tiêu có thêm tự tin và yêu thích việc đứng trên sân khấu.

caolehatrang12

Hà Trang cho biết, ước mơ sau này của cô bé sẽ trở thành một nghệ sĩ vừa biết hát, biết đàn, lại tự sáng tác các ca khúc cho chính mình. Trong khi chờ ước mơ thành hiện thực, bé Ốc tiêu hiện đang tiếp tục “mài giũa” khả năng thanh nhạc của mình với hai ca khúc quen thuộc với thiếu nhi là “ABC” và “Chú ếch con”. Hai ca khúc được Hà Trang làm mới dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới là món quà bé Ốc tiêu dành tặng những ai đã yêu mến bé trong suốt chương trình The Voice Kids mùa thứ 2.

caolehatrang123

T. Dương

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top