Trà sữa cho tâm hồn

Tình yêu không phải là tất cả:Sách mới từ tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam-Hoa Học Trò:

“Tình yêu không phải là tất cả”, cuốn sách mua một, được nhiều hơn hai…

“Tình yêu không phải là tất cả” là tên gọi tựa sách tuyển chọn văn học trẻ xuất sắc do “nhà số 5” phát hành. Cuốn sách bao gồm những sáng tác mới nhất và độc quyền của các tác giả được rất nhiều bạn đọc trẻ mến mộ: Trần Việt Anh (tác giả các cuốn “Rẽ lối nào cũng gặp nhớ thương”, “Bùa yêu”, “Rồi nắng mưa sẽ ở lại bên đời”), An Nhiên (tác giả cuốn “Cho anh thêm một ngày nữa để yêu thương”, Dung Keil (tác giả các cuốn “Yêu như một cái cây”, “Cấp visa cho trái tim”, “Nhặt dũng cảm lên ta làm lại”…, Gemi (tác giả cuốn “Trở lại yêu thương”, Yudin (tác giả cuốn “Đánh cược với yêu thương”, Đào Thu Hà (tác giả tiểu thuyết “Ma tình”, “Chuyện tình mình rất khác”, “Cuộc phiêu lưu của ỉn hồng”, “Hàng xóm phù thủy”), Mai Hà Uyên (tác giả cuốn “Hẹn nhau mùa hoa khói”, Vĩnh Trung (giải Ba cuộc thi Sáng tác văn chương trẻ 2013), Ánh Mai (cây bút trẻ triển vọng)…

Những sáng tác mà ban biên soạn đã phải thốt lên rằng “Đây là những câu chuyện truyền cảm hứng được viết bởi những con người giàu cảm hứng nhất”.

s1 s2

2 phiên bản bìa đẹp đang chờ bạn khám phá

b3

Đặc biệt của đặc biệt là…

Siêu đặc biệt, tất cả bạn đọc mua cuốn “Tình yêu không phải là tất cả” đều được tặng một cuốn sổ tay 100 trang, rất thời trang, ý nghĩa và tiện dụng, có giá 45.000 đồng. Cuốn sổ do họa sĩ Kim Duẩn thiết kế, sẽ có 2 phiên bản bìa đẹp, bên trong có thêm 100 câu quote truyền cảm hứng nhất do chính các tác giả dày công lựa chọn cho bạn.

“Tình yêu không phải là tất cả” được in bằng loại giấy cực nhẹ của Phần Lan, dày 328 trang, bìa chữ thúc nổi in nhũ bạc sang trọng. Sách sẽ được phát hành vào ngày 8-4-2015. Giá bìa: 75.000 đồng. Bạn có thể đặt ngay từ bây giờ tại các nhà sách, đại lí báo, nhà sách online trên toàn quốc.

TÌNH YÊU KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ

Ngày phát hành: 8-4-2015

Giá bán: 75.000 đồng

Tặng kèm: Sổ tay thời trang, tiện ích, ý nghĩa (2 phiên bản bìa để lựa chọn)

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top