Trà sữa cho tâm hồn

Sky talkshow: Trò chuyện về “break up”

Em vừa break up với bạn gái xong, vào đúng lúc mà thời gian sắp tới em sẽ dự kỳ thi tuyển sinh của một trường đại học Singapore. Chuyện tình cảm hỏng bét làm việc học hành của em cũng rơi tự do luôn. Bố mẹ em quát mắng loạn lên khi biết nguyên nhân của cái sự thảm hại ấy. Em loạn óc quá! 🙁 Em làm gì với cả hai chuyện này bây giờ anh ơi.

(cq_sandking…@yahoo.com)

 

Bi đát quá phải không em :-s Nhưng anh không nghĩ em cần ở anh một câu trả lời. Bởi bản thân câu hỏi của em đã hàm chứa câu trả lời. Bây giờ em làm gì thì chuyện tình cảm của em cũng đã end over. Người đi thì đã đi, chuyện xong thì đã xong. Đôi lúc người ta cần dũng cảm để cố gắng trong một vấn đề, đôi khi người ta cũng lại cần tỉnh táo để rút chân ra khỏi một vũng lầy.

Chuyện tình cảm của em đã đẩy em và cái tương lai du học của em vào vũng lầy ấy. Bây giờ em định đứng dậy, kéo tương lai Singapore của em ra ngoài, sau đó em và nó dắt tay đi dạo, hay là chết chìm trong cái hố ấy? Hẳn là em tự trả lời được.

breakup

“Bây giờ em định đứng dậy, kéo tương lai Singapore của em ra ngoài, sau đó em và nó dắt tay đi dạo, hay là chết chìm trong cái hố ấy? Hẳn là em tự trả lời được”

 

Những chuyện tình cảm luôn là những chuyện mang tính cá nhân mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết, nhưng (bi đát thật!), người trong cuộc lại chính là người thường ít khi đủ minh mẫn để giải quyết vấn đề. Chỉ có điều, chẳng phải là vấn đề đó đã kết thúc rồi sao? Trước mặt em chỉ còn là một mục tiêu, đó là kỳ thi trước mặt, đừng để tuột nốt mất nó chứ. Như thế nữa thì là papa của bi đát. =.=

Loại khỏi đầu mọi thứ gây rối. Tập trung. Còn làm thế nào để làm được như thế? Chỉ một thứ thôi mà em cần nhớ: những người đến với ta, rồi sẽ lại ra đi vào một lúc nào đó, chính bản thân mình mới là quan trọng hơn tất cả.

Vài tháng nữa anh sẽ hỏi lại em chuyện thi cử, liệu mà đỗ đấy! ^^

 

Sky

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top