Trà sữa cho tâm hồn

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 115: Ban công mùa hạ

Trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 115, các tác giả được teen yêu thích sẽ mang tới nhiều truyện ngắn hay, đặc sắc, chắc chắn sẽ khiến các Milker vô cùng thích thú. Trà Sữa Cho Tâm Hồn 115 phát hành ngày thứ Tư 15.4.2015 tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc với giá 20.000đ, các Milker nhớ “cuộc hẹn ngọt ngào” mỗi tháng để không bỏ lỡ ấn phẩm này nha.

cover-Trasuachotamhon115

 Bạn đọc nhà Trà Sữa hẳn rất quen thuộc với cô bạn Lynh Miêu – một tác giả rất “hot” trong cộng đồng teen, Lynh Miêu sẽ trở lại trên số mới nhất của Trà Sữa Cho Tâm Hồn 115 với một tác phẩm mới toanh có tựa “Những tinh cầu cô đơn”.

“Những tình bạn thân thiết thường bắt đầu chỉ trong một khoảnh khắc, sáng rỡ lên trong bạn như một đốm pháo hoa đầu tiên báo hiệu giao thừa, nhưng bạn biết không, để nuôi dưỡng nó, chúng ta cần phải cố gắng cùng nhau, từng chút, từng chút một. Trong một khoảng thời gian bền bỉ mà người ta gọi tên mỗi-ngày.

 Bạn có đang là một người bạn thân thật-sự của ai đó? Và bạn có muốn họ (hay chính bạn) phải trở thành một tinh cầu cô đơn?” – Trích “Những tinh cầu cô đơn” (Trà Sữa Cho Tâm Hồn 115).

Với những thông điệp yêu thương và đầy tính nhân văn, những truyện ngắn trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn còn dễ “chạm” vào tim người đọc qua những tình huống bạn rất dễ gặp trong cuộc đời, những trạng thái tình cảm bạn đã, đang hoặc sẽ trải qua. Sự đồng điệu giữa những trái tim đang lớn đã giúp Trà Sữa Cho Tâm Hồn trở thành người bạn thân thiết của cộng đồng độc giả yêu văn học Việt Nam. cover-Trasuachotamhon115-00Có thể bạn sẽ gặp ở đâu đó một cô bạn hoang mang khi cậu bạn “gà bông” quyết định đi học xa trong truyện ngắn của Dung Keil, hay một cô gái bị cậu bạn hotboy từ chối vì mãi nhìn theo một hình bóng trong quá khứ… Những xúc cảm đầu đời trong những truyện ngắn của Trà Sữa Cho Tâm Hồn 115 vừa trong trẻo, dễ thương, nhưng cũng ẩn chứa nhiều suy tư, hoài niệm.

 “Những mảng màu kí ức hiện diện trong trí nhớ bao giờ cũng đẹp. Như những đốm nắng bình minh đầu Hạ. Đặc biệt là khi nó chạy dọc miền tuổi thơ và lấn quấn tuổi dậy thì. Nhưng sau cùng, có lẽ, ai cũng cần phải bước về phía trước. Để những thương tổn cũ trở thành kỉ niệm thực sự. Mãi mãi.” – Trích “Có một dòng sông đã qua đời” (Trà Sữa Cho Tâm Hồn 115)

 “Tôi nhất định sẽ mạnh mẽ. Không phải vì trên đời không ai thương tôi nhiều đến vậy. Mà bởi dù thế giới có hàng triệu, hàng tỉ người, tôi rốt cuộc cũng chỉ cần người đó thương tôi là đủ…” – Trích “Ai, chứ không phải Ai Đó” (Trà Sữa Cho Tâm Hồn 115).

Ngoài mảng truyện ngắn rất quen thuộc với độc giả, Trà Sữa Cho Tâm Hồn còn giới thiệu với các Milker nhiều công thức món ngon cực kì hấp dẫn để bạn trổ tài vào dịp cuối tuần. Hành trình 9 ngày khám phá Vân Nam trong mục “Xốc balô lên và đi” cũng là một điểm nhấn đầy thú vị trên số báo tháng 4/2015.

camnangteenthang42015

 Là người bạn thân thiết của Trà Sữa Cho Tâm Hồn 115, Cẩm Nang Teen tháng 4/2015 sẽ “zoom” vào mảng thời trang của Hàn, nơi đang tạo xu hướng cho toàn Châu Á qua các bộ phim và sự phát triển mạnh của giới giải trí.

Zelda – một cây bút quen của nhà Trà Sữa sẽ làm “hướng dẫn viên du lịch” giúp các tín đồ thời trang nhà mình hệ thống lại các khu mua sắm lớn tại Seoul để nếu bạn có kế hoạch sang Hàn trong thời gian tới sẽ dễ dàng tìm được những địa điểm mua sắm phù hợp với túi tiền của mình.

Ngoài ra, Cẩm Nang Teen còn giới thiệu bạn làm quen với 5 “phù thủy” trang điểm của xứ Hàn, những bước để bạn có làn da trắng sứ, hướng dẫn làm những đồ uống đánh thức buổi sáng…

 Nhớ nhé, “bộ đôi” Trà Sữa Cho Tâm Hồn 115 và Cẩm Nang Teen tháng 4/2015 hẹn bạn ngày thứ Tư 15.4.2015 tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc. Giá báo: 20.000đ

Trasuachotamhon115-1 Trasuachotamhon115-2 Trasuachotamhon115-3 Trasuachotamhon115-cnt-1 Trasuachotamhon115-cnt-2 Trasuachotamhon115-cnt-3 Trasuachotamhon115-cnt-4

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top