Trà sữa cho tâm hồn

Trắc nghiệm: Cỏ ba lá nói rằng…

Cỏ ba lá có lẽ là loại cỏ nổi tiếng nhất vì nó gắn liền với rất nhiều truyền thuyết. Trong đó, teen mê nhất là ý tưởng nếu tìm được cây cỏ ba lá mà có… 4 lá thì sẽ gặp nhiều điều tốt lành.

Vậy hãy ngắm các loại cỏ ba lá đủ mọi hình dáng dưới đây và chọn cây mà bạn thấy thích nhất, nó sẽ tiết lộ tính cách của bạn đấy. Xem có đúng không nhé!

cobonla2

Hãy suy nghĩ kĩ và chọn hình dáng cỏ 4 lá mà bạn thích nhé!

 

 

*Hãy cùng nghe cây cỏ ba lá của bạn nói về chính bạn:

 

A. Cỏ ba lá nói rằng bạn là người tự bộc lộ bản thân rất tốt và có năng khiếu về ngôn ngữ, rất giỏi diễn thuyết. Bạn cũng có khả năng vượt trội trong việc nhận thức nhanh và thấu hiểu người khác.

Đôi khi bạn có thể thay đổi tâm trạng thất thường, buồn đột xuất và cảm thấy thiếu định hướng. Đó là vì bạn có một tâm hồn hơi bị nghệ sĩ đấy.

Bạn tự coi mình là một người may mắn, dù có cái “bùa hộ mệnh” nào ở bên cạnh hay không. Chính vì tư tưởng lạc quan đó mà dường như đúng là sự may mắn cũng luôn ở bên cạnh bạn.

Bạn thích những thứ cổ điển, đơn giản, và coi trọng cả những điều nhỏ bé trong cuộc sống.

 

B. Cỏ ba lá nói rằng bạn là người cân bằng, biết thông cảm và hay khuyến khích mọi người. Bạn hiểu rõ người khác cần gì và luôn muốn giúp đỡ họ.

Nhưng đôi khi, bạn lại “dính líu” quá nhiều vào những việc đang xảy ra trong cuộc sống của người khác, khiến họ thấy hơi bị… phiền, mà bạn thì chuyện gì cũng muốn tham gia vào.

Bạn cũng tự coi mình là một người may mắn, ít nhất vì bạn được rất nhiều người yêu quý.

Bạn ăn mặc rất phong cách, theo gu cổ điển. Bạn luôn biết rõ mình thích những gì và thích chúng như thế nào, rất hiếm khi bị ngả theo ý kiến của người khác.

 

C. Cỏ ba lá nói rằng bạn là người có trách nhiệm, rất giỏi trong vai trò lãnh đạo và từ “ích kỷ” không có trong từ điển sống của bạn. Bạn thích đóng góp cho cộng đồng.

Đôi khi, bạn có thể là người khá bảo thủ, khăng khăng rằng mình đúng và khá bướng bỉnh. Những lúc như vậy, bạn cho rằng chẳng có cách nào tốt hơn là cách của mình, và khiến bạn bè trong nhóm chẳng hài lòng chút nào.

Bạn thực sự là người may mắn, dường như mọi việc vào tay bạn đều ổn thoả.

Bạn sáng tạo nhưng có tính cách khác phức tạp, thậm chí đôi khi hơi lập dị. Thật không dễ để hiểu được bạn nhưng sự bí ẩn đó lại tạo nên sức hút của bạn đấy.

 

D. Cỏ ba lá nói rằng bạn có đầu óc rất logic, hay chú ý đến chi tiết và là người rất có tổ chức. Bạn thích tin vào thực tế đã được chứng minh hơn là những vấn đề tâm linh.

Bạn không thực sự coi mình là một người may mắn. Theo quan điểm của bạn, mỗi người tự tạo ra may mắn cho mình chứ chẳng có “thần may mắn” nào cả.

Bạn là người dễ tính, thân thiện và thích những điều đơn giản trong cuộc sống.

 

E. Cỏ ba lá nói rằng bạn hài hước, duyên dáng và rất cuốn hút.

Nhưng đôi khi bạn hơi bị thiếu kiên nhẫn và cứng nhắc, thiếu linh hoạt nữa. Bạn luôn cần sự tập trung tối đa mỗi khi làm việc gì và rất ghét bị ai đó phá ngang.

Bạn tin rằng cứ làm việc chăm chỉ rồi may mắn sẽ đến, không phải phụ thuộc vào cái gì khác hết.

Bạn rất có gu thẩm mỹ, luôn tạo được phong cách riêng cho mình.

 

F. Cỏ ba lá nói rằng bạn thông minh, giỏi phân tích, và phần nào đó hơi cầu toàn. Bạn là người có kiến thức rộng và khả năng cạnh tranh siêu cao.

Đôi khi, bạn bè có thể thấy bạn hơi “đáng sợ” vì bạn yêu cầu quá cao và hay chỉ trích, châm biếm. Nếu dễ tính hơn một chút thì bạn sẽ có nhiều bạn bè hơn.

Theo cách suy nghĩ của bạn, chẳng có ai là may mắn hay không may mắn, chỉ có những người nỗ lực hay không nỗ lực mà thôi.

Bạn thích những thứ hiện đại và tính tình hơi bị hay thay đổi.

 

G. Cỏ ba lá nói rằng bạn là người rất cân bằng và giỏi lãnh đạo, quản lý đội nhóm. Khả năng đánh giá tình huống và sự việc của bạn phải nói là số 1.

Nhưng đôi khi bạn hơi ôm đồm và nhận quá nhiều việc cùng lúc, nên dễ bị stress.

Bạn không coi mình là một người may mắn, bạn chỉ nghĩ mình nên cố hết sức, thế là đủ.

Bạn thích những điều mang tính truyền thống, theo thói quen và không thích thay đổi.

 

H. Cỏ ba lá nói rằng bạn là người có mục đích rõ ràng và dễ đạt được nhiều thành công vì rất có tham vọng. Dường như thành công đến với bạn khá dễ dàng.

Nhưng đôi khi, bạn phản ứng hơi chậm, vì bạn không muốn bước ra ngoài vùng an toàn của mình.

Bạn cho rằng mình là người khá may mắn và bạn không muốn gây ra bất kỳ thay đổi nào có thể ảnh hưởng đến “vận may” đó.

Bạn có gu thời trang tuyệt vời và luôn là người cho bạn bè những lời khuyên đúng đắn.

 

I. Cỏ ba lá nói rằng bạn là người giỏi đưa ra quyết định nhanh và luôn hoàn thành mọi việc đúng thời hạn, vì bạn rất ghét sự trì hoãn.

Đôi khi, mọi người hơi hoảng vì những tham vọng của bạn. Bạn lao mình vào tất cả những gì mà bạn cho rằng sẽ giúp mình thành công hoặc đạt được những thành tựu cao hơn, tới mức quên cả thời gian nghỉ ngơi hoặc dành cho bạn bè.

Bạn không nghĩ nhiều đến vấn đề may mắn. Theo cách bạn nghĩ, thành công phải đến trước đã rồi may mắn mới theo sau.

Bạn là người sáng tạo, hơi nghệ sĩ, nhưng cũng có tính cách phức tạp. Nhiều khi, bạn muốn ở trong thế giới riêng của mình và không muốn ai động chạm vào cả.

 

Thục Hân (dịch)

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top