Chơi

Don Nguyễn trở nên béo tròn khi làm MV thiếu nhi

Don Nguyễn hóa thân thành cậu bé béo tròn ngộ nghĩnh trong MV mới mang tên If you are happy and you know it. MV được tung ra nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới.

If you are happy and you know it là bài hát tiếng Anh vui nhộn gắn liền với tuổi thơ của các bé khi học trong trường. Khác với những MV thiếu nhi trước đó, vì muốn thay đổi hình tượng nên Don đã biến hóa thành một em bé mũm mỉm, béo tròn hơn. Những đông tác nhảy múa dễ thương, ngộ nghĩnh trong MV do nhóm Free Style biên đạo. Thành viên của nhóm nhảy từng lọt vào top 10 So you think you can dance.

Don Nguyen (12)

Với âm nhạc sôi động, trang phục tươi sáng và các động tác nhảy đáng yêu, Don Nguyễn sẽ đem đến những điều thú vị cho các bé thiếu nhi trong MV này. Để cho các bé có thể nhảy theo, ngoài version gốc này, Don sẽ làm thêm một MV version dance đặc biệt sẽ tung ra trong thời gian gần nhất.

Don Nguyen (14)

Là một ca sĩ giải trí gắn liền với những ca khúc vui nhộn, Don Nguyễn rất yêu thích thực hiện những MV ca nhạc thiếu nhi. Trước đây, anh đã cho ra mắt hai MV khá dễ thương được rất nhiều các em thiếu nhi yêu thích, đó là MV Liên khúc thiếu nhi (Chú ếch con, Con cào cào, Hai con thằn lằn con) và MV Liên khúc Xuân (Bé chúc xuân, Chúc xuân, Mùa xuân trong em).

Don Nguyen (3)

Don cho biết: “Hiện nay có khá ít sản phẩm ca nhạc dành riêng cho độ tuổi thiếu nhi trong khi nhu cầu thưởng thức âm nhạc của các bé rất lớn. Vốn rất yêu quý trẻ con nên Don thực hiện những MV này dành tặng các bé, hy vọng đây là món quà tinh thần để các bé có một thời gian thư giãn, vui vẻ, cũng như hỗ trợ các bậc cha mẹ dỗ ngọt các bé khi các bé mè nheo hoặc khó ăn khó uống”.

Don Nguyen (16)

Độc giả có thể xem MV If you are happy and you know it tại đây.

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top