Chơi

Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ cùng cha tranh vé chung kết “Cha Con Hợp Sức”

Góp mặt trong hành trình Cha Con Hợp Sức lần này là Lâm Thanh Mỹ – diễn viên nhí liên tục xuất hiện trong các phim “bom tấn” năm 2014 như Scandal 2, Để Hội tính, Đoạt hồn... Vào cuối năm ngoái, em cùng cha là anh Lâm Văn Hóa đã tham gia chương trình truyền hình thực tế Cha Con Hợp Sức, thẳng tiến một mạch đến vòng đấu bán kết và hiện đang cạnh tranh căng thẳng cho tấm vé trận chung kết.

???????????????????????????????

Tham gia tranh tài cùng Lâm Thanh Mỹ là cha Phạm Kinh Sang và Phạm Khả Hân. Hành trình của hai đội diễn ra tại Phan Thiết và được phát sóng vào 16h30 trên HTV7 vào các ngày (thứ bảy) 30/05, 06/06, 13/06, 20/06.

11326250_871843096221268_173705661_n

Nữ diễn viên nhí hồn nhiên cho biết: “Em hơi lo chút xíu vì những thử thách vòng bán kết chắc sẽ khó hơn các vòng trước; và… khởi hành lúc 4 giờ sáng, nên em và cha bị mất ngủ nguyên một đêm trước ngày thi. Em sẽ cố gắng chơi hết mình nhưng cũng không chắc chiến thắng vì em nghĩ mình và cha cần khắc phục khả năng giao tiếp với nhau cho tốt hơn”.

???????????????????????????????

Cha Con Hợp Sức là cuộc tranh tài của các cặp cha và con (từ 5 – 10 tuổi). Mỗi hành trình diễn ra trong suốt 48 tiếng và hai đội phải thi đấu trong các thử thách đa dạng: cá nhân, phối hợp cha con, hiểu ý, khéo léo, lẫn các nội dung kỹ năng sống, sinh tồn…

Anh Lâm Văn Hóa chia sẻ: “Có nhiều hành động bé diễn tả rất cụ thể (dưới góc nhìn của bé), nhưng tôi không hiểu được. Nhờ chương trình này, tôi mới biết tôi chưa hiểu hết về con. Đôi khi cứ nghĩ là hiểu được tâm lý con, nhưng sự thực không phải”.

Vượt lên trên ý nghĩa của một cuộc thi đấu, Cha Con Hợp Sức hướng đến việc đem đến một chương trình đề cao tính vui vẻ, chân thật, nhân văn và hướng đến một cơ hội cho các cặp cha con thắt chặt tình cảm; ngoài ra, chương trình còn là một dịp các gia đình ngồi lại thư giãn sau một tuần làm việc, học tập vất vả.

???????????????????????????????

???????????????????????????????

???????????????????????????????

Lâm Thanh Mỹ chia sẻ kỷ niệm “đáng sợ” trên các hành trình trước: “Có một lần cha chở em trên xuồng mà cái xuồng xoay vòng vòng liên tục, chòng chành, làm em sợ. Ba cứ chèo đụng vào cây này, vướng vào cây kia làm lá khô và côn trùng rớt đầy thuyền. Và một lần ghê hơn khi con bắt cá lóc bằng tay. Cảm giác khi chạm vào con cá rất ngộ, trơn, ghê ghê. Nó cứ trơn tuột rất khó bắt. Khi đụng vào con cá nó cứ nhảy lên, nên em sợ và không dám bắt.

Chương trình truyền hình thực tế Cha Con Hợp Sức được ra đời nhằm tạo cơ hội để trẻ em có thể tham gia và rèn luyện những kỹ năng sống qua những thử thách đầy thách thức nhưng rất bổ ích với quá trình phát triển của trẻ. Không hướng đến những điều xa vời, mục đích đơn giản chương trình mong muốn cha/con sau hành trình có được thói quen chia sẻ với nhau hàng ngày, không chỉ với các thí sinh tham gia mà cả những gia đình khán giả.

???????????????????????????????

???????????????????????????????

Tuy gặp nhiều khó khăn trong các thử thách về khéo léo hay thể lực, thế như cha con anh Phạm Kinh Sang – Phạm Khả Hân vẫn xuất sắc vào đến vòng bán kết với thành tích gần như chưa bao giờ bị dẫn điểm trong các trận đấu trước. Anh Phạm Kinh Sang chia sẻ: “Khi thấy hành trình phải di chuyển bằng xe đạp trong nhiều thử thách là tôi hết hồn vì thời gian qua ít tập thể dục, nhất là sau tết đến giờ nhiều việc quá nên bỏ bê tập luyện. Không còn khỏe như xưa nên chắc các thử thách về sức khỏe là thua. Vì công việc, tôi có thể thao tác với cờ lê, mỏ lết thì được, chứ thử thách khéo léo thì cũng khó. Một điểm may mắn là lần này hành trình ở Phan Thiết, nơi hai cha con đã từng đi du lịch nên chắc sẽ có nhiều lợi thế.

Tập đầu tiên của hành trình bán kết cuối cùng với các thử thách: thêu tranh, làm búp bê, tìm mật thư tại Phan Thiết… được phát sóng vào 16h30 thứ bảy 30/05 (HTV7).

Cha Con Hợp Sức ra mắt khán giả truyền hình cả nước vào ngày 12 tháng 07 năm 2014 và được phát sóng định kỳ mỗi thứ 7 hàng tuần lúc 16h30 trên kênh HTV7.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top