Chơi

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thực hiện album thiếu nhi

Album “12 CON GIÁP” là tập hợp các sáng tác của 2 nhạc sĩ trẻ Nguyễn Dân và Nguyễn Hồng Thuận. 12 ca khúc trong album được sắp xếp theo thứ tự của 12 con giáp tượng trưng cho 12 năm tuổi của các bé.

Mỗi ca khúc được sáng tác nhằm toát lên tính cách cũng như những nét đặc trưng của từng con giáp, như Chuột thì lí lắc, Trâu thì siêng năng, Rồng thì uy nghi và oai phong… Và gương mặt ca sỹ thể hiện toàn bộ ca khúc trong album này là bé Ruby Bảo An, một ca sỹ nhí sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng những tài năng sẵn có.

BE RUBY BAO AN (5)

BE RUBY BAO AN - NHAC SI NGUYEN DAN - NGUYEN HONG THUAN (3)

Ngay từ lúc 3 tuổi, bé Nguyễn Ngọc Bảo An (sinh năm 2006) đã đi hát và góp mặt vào các sản phẩm quảng cáo. Đến khi lên 5 tuổi, Bảo An đã có được những sản phẩm âm nhạc thiếu nhi dành cho riêng mình và được nhiều khán giả tại khu vực phía Nam yêu thích. Trong đó có một số đoạn clip của Bảo An hiện đạt hơn 46 triệu lượt view trên Youtube, các clip còn lại cũng đạt ít nhất từ 1 triệu đến hơn 10 triệu view.

NHAC SI NGUYEN HONG THUAN - TIEN CONG (BB&BG)

BE RUBY BAO AN (6)

Chia sẻ với mọi người cả hai nhạc sĩ đều cho rằng: “Thị trường âm nhạc Việt Nam rộng lớn là thế nhưng hầu như vẫn còn có rất ít các sáng tác mới dành cho các bé thiếu nhi. Đã nhiều năm rồi các bé vẫn chỉ quanh đi quẫn lại vài ca khúc cho riêng mình, thế nên cả hai đã cùng nhau ấp ủ ý tưởng và quyết tâm thực hiện các dự án âm nhạc thiếu nhi như một sự cống hiến và tri ân cho xã hội”

 BE RUBY BAO AN - NHAC SI NGUYEN DAN (1)

Album “12 CON GIÁP – RUBY BẢO AN” sẽ được chính thức phát hành rộng rải trên toàn quốc từ ngày 7-7-2015 thông qua kênh phát hành của hệ thống nhà sách Phương Nam. Ngoài ra song song với dự án CD “12 CON GIÁP” thì công ty Bảy Nốt Nhạc còn thực hiện một video clip ca nhạc cho ca khúc “DÊ CON MÍT ƯỚT” – một ca khúc nằm trong album “12 CON GIÁP” – rất hài hước vui nhộn và đáng yêu như một món quà mùa Hè dành cho các bé thiếu nhi. Video clip sẽ chính thức lên sóng trên kênh Youtube thông qua cuộc thi Yeah1 Super Star do công ty Yeah1 TV tổ chức vào lúc 11h ngày 12-7-2015.

 BE RUBY BAO AN - QUYNH TRAN - TIEN CONG (BB&BG)

BE RUBY BAO AN - NHAC SI NGUYEN HONG THUAN - QUYNH TRAN (BB&BG) - TIEN CONG (BB&BG) - NHAC SI TONG NGOC MINH

Clip ngoài sự góp mặt của ca sỹ chính là bé Ruby Bảo An thì còn có sự tham gia của 2 thành viên nhóm hài nổi tiếng BB&BG là Quỳnh Trân và Tiến Công và nhạc sĩ Tống Ngọc Minh. Khách mời đặc biệt của clip là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận – một người trước giờ rất hiếm khi chịu xuất hiện trong các video clip ca nhạc . Sự xuất hiện của anh trong clip là một món quà kỉ niệm dành cho cô bé Ruby Bảo An – cô học trò nhỏ của anh.

BE RUBY BAO AN (2)

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top