Chơi

[THE VOICE KIDS 2015] Dương Khắc Linh chiến thắng “áp đảo” ngay tập mở màn

Dương Khắc Linh đã hóa thân thành ông già Noel và mang bao quà to đến trường quay để “dụ dỗ” các em đầu quân về đội của mình.

Qua hai mùa thi đầu tiên, Giọng Hát Việt nhí đã trở thành chương trình tìm kiếm tài năng ca hát hàng đầu Việt Nam, khi chương trình là cái nôi phát hiện nhiều tài năng âm nhạc mới xuất sắc. Và trong tối thứ Bảy vừa qua, Giọng Hát Việt nhí lại tiếp tục hành trình của mình với mùa thi thứ ba, mở màn cùng 12 giọng ca đặc sắc trong tập 1 vòng Giấu mặt.

Nguyen Ngoc Tuong Vy  1

Nguyễn Ngọc Tường Vy

Nguyen Trung Thanh 4

Nguyễn Trung Thành

Bui Bich Vy 4

Bùi Bích Vy

Trong đêm thi đầu tiên này, 12 thí sinh đã thể hiện các cá tính đầy ấn tượng với những ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt phù hợp với độ tuổi. Các em đã chinh phục khán giả bằng chính sự ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng cùng với giọng hát đầy màu sắc của mình. Đó là chất giọng cao đầy nội lực của cô bé Thu Phương đến từ Hải Phòng, chất giọng trong trẻo, nhẹ nhàng của cô bé xinh xắn Hà My hay là giọng hát luyến láy đầy cảm xúc cùng với những động tác múa vô cùng đáng yêu của “ốc tiêu” Minh Tuyết.

Bui Thu Phuong  4

Bùi Thu Phương

Bui Ha My 3

Bùi Hà My

Do Minh Tuyet 3

Đỗ Minh Tuyết

Bên cạnh đó, những tài năng nhí khác cũng có những ấn tượng riêng. Chắc hẳn khán giả sẽ không thể kiềm nén được cảm xúc khi lắng nghe chất giọng ngọt ngào do cô bé Mỹ Uyên thể hiện, hay không thể ngồi yên khi thưởng thức một phần hát tuyệt vời cùng phần đọc rap xuất sắc của bé Hạ Vy đến từ Quảng Nam qua ca khúc See you again.

Le Mi Uyen  9

Lê Mỹ Uyên

Thai Thi Ha Vy 1

Thái Thị Hạ Vy

Trong tập thi này, một số thí sinh nhí đã mạnh dạn lựa chọn những ca khúc khó để thể hiện, điển hình như bé Tường Vy đến từ Đồng Nai đã rất bản lĩnh khi trình diễn bài hát Hồ Xuân Hương. Mặc dù giai điệu và tiết tấu của ca khúc này là quá khó so với độ tuổi của mình, nhưng Tường Vy đã thể hiện tự tin trên sân khấu. Một điển hình khác là cậu bé Thiên Tùng tuy có thân hình “gầy nhom” nhưng lại sở hữu giọng hát vô cùng “khủng” khi thể hiện ca khúc Try rất thuyết phục.

Bui Vu Tuong Vy   13

Bùi Vũ Tường Vy

Cao Minh Thien Tung 7

Cao Minh Thiên Tùng

Ở cuối chương trình, mặc dù mới cất giọng hát lên ở những câu đầu tiên, nhưng cậu bé Công Quốc đã khiến các giám khảo “nổi da gà”. Với giọng hát truyền cảm, du dương và đầy cảm xúc, Công Quốc đã khiến nút bấm của những chiếc “ghế đỏ” quyền lực phải sáng đèn và xoay lại. Đây là một trong những thí sinh nhí sở hữu giọng hát thiên phú và khiến các Huấn luyện viên dùng đủ mọi “chiêu” để thuyết phục về đội.

Nguyen Cong Quoc 2

Nguyễn Công Quốc

Ngoài các tài năng mới, các Huấn luyện viên cũng là một điểm nhấn khi mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và tiếng cười cùng với những màn giành giật thí sinh không khoan nhượng. Đặc biệt năm nay, sự xuất hiện của Huấn luyện viên Dương Khắc Linh là điểm nhấn tạo nên nhiều thú vị đáng mong đợi. Anh đã hóa thân thành ông già Noel và mang bao quà to đến trường quay để “dụ dỗ” các em đầu quân về đội của mình. Không dừng lại ở đó, anh còn mang theo một con dấu có chữ ký và tên của mình, để mỗi thí sinh thuộc về đội sẽ được anh đóng dấu lên tay nhằm tạo “thương hiệu” riêng mà chỉ duy nhất đội Dương Khắc Linh mới có. Với cá tính hài hước, dí dỏm cùng những hành động vô cùng đáng yêu, Dương Khắc Linh đã ghi điểm trong lòng khán giả ngay tập lên sóng mở màn.

PHOTO_PHAMTHEDANH (474) (2)

Trong đêm đầu tiên, 4 “ghế nóng” quyền lực đã phải tung đủ cách với mục tiêu duy nhất là đưa thí sinh về đội mình. Nhưng không ít lần, dù đã “nói hết lời” những họ cũng phải ngậm ngùi “nhường” thí sinh cho Huấn luyện viên khác.

Kết thúc tập 1, Huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã chiến thắng “áp đảo” khi giành được 4 thí sinh, trong khi đội ca sĩ Cẩm Ly là 3 và đội của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang là 2.

Tập 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 25/7/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top