Chơi

Lộ diện “bộ ba quyền lực” Người Hùng Tí Hon 2015

Chương trình “Người Hùng Tí Hon” vừa hé lộ danh tính bộ ba ban giám khảo của năm nay. Đó là MC Thanh Bạch, ca sĩ Cẩm Ly và vũ công John Huy Trần.

Sau khi thông tin “Người Hùng Tí Hon” chính thức tuyển sinh, có rất nhiều bậc phụ huynh bày tỏ sự hứng thú với chương trình. Đa phần đều mong muốn tìm được một nơi để các em nhỏ bộc lộ năng khiếu, tài năng tiềm ẩn, cũng như được hướng dẫn bởi những người có năng lực chuyên môn. Theo đó, cuộc thi cùng thông tin dàn giám khảo chính tham gia chương trình đã được tiết lộ trên website chính thức. Năm nay, xuất hiện ở vị trí giám khảo là những gương mặt hàng đầu của làng giải trí: MC Thanh Bạch, ca sĩ Cẩm Ly và vũ công John Huy Trần. Đây cũng là những nghệ sĩ có kinh nghiệm trong việc khai sáng và phát triển các tài năng trẻ.

maxresdefault

MC Thanh Bạch từng đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình và giám khảo các cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn như “Bước Nhảy Hoàn Vũ”, “Gương Mặt Thân Quen”, “Vietnam’s Got Tailent” hay “The Winner Is…”. Những lời nhận xét của Thanh Bạch luôn được đánh giá cao về sự công tâm, mang tính xây dựng và hữu ích cho thí sinh. Bên cạnh đó, với khả năng khiêu vũ điệu nghệ của mình, tin rằng Thanh Bạch chắc chắn sẽ đem đến những giờ phút thư giãn, xả stress thú vị cho khán giả xem truyền hình.

MC Thanh Bach
Cũng như MC Thanh Bạch, Cẩm Ly có khá nhiều lợi thế khi tham gia làm giám khảo chương trình lần này. Là bà mẹ của 2 con nhỏ nên Cẩm Ly phần nào hiểu tâm lý của trẻ em. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có được hậu phương vững chắc là nhạc sĩ Minh Vy. Anh là người đã đưa tên tuổi Cẩm Ly trở thành ngôi sao bằng các định hướng âm nhạc đúng đắn. Trong bất kỳ công việc nào của vợ, nhạc sĩ Minh Vy luôn góp công sức, nên chắc chắn khi Cẩm Ly nhận lời tham gia chương trình, nhạc sỹ Minh Vy cũng sẽ ủng hộ.

Cam Ly

Giám khảo cuối cùng của chiếc ghế nóng năm nay là biên đạo múa John Huy Trần. John Huy Trần sinh ra trong một gia đình gốc Việt ở Canada. Về giải thưởng, thời trung học, anh chỉ nhận được tấm bằng khen nhỏ thay cho lời cảm ơn vì đã làm biên đạo cho đội cổ động thể thao của trường. Cơ duyên sự nghiệp của anh tại Việt Nam bắt đầu khi anh tham gia biên đạo cho nhiều chương trình như “Vietnam Idol”, “Bước Nhảy Hoàn Vũ”, “Cặp Đôi Hoàn Hảo”, “Bước Nhảy Xì Tin”… Gần đây nhất, anh còn đảm nhiệm vai trò giám khảo “Thử Thách Cùng Bước Nhảy” và “Vũ Điệu Đam Mê.” Với khả năng nhảy múa chuyên nghiệp, John Huy Trần luôn khiến người xem thích thú với các tiết mục đặc sắc.

John Huy Tran

Cùng với các giám khảo, chương trình còn có 6 đội trưởng phụ trách cho 6 đội tham gia chương trình. Theo đó, gương mặt đội trưởng mỗi đội ngoài Lâm Vinh Hải, Huỳnh Anh và Đại Nhân, 3 đội trưởng còn lại vẫn còn là một ẩn số. Được biết, ban tổ chức đang trong giai đoạn thương lượng và tìm gương mặt mới phù hợp cho tiêu chí của chương trình.

Link trailer: Người Hùng Tí Hon | Tìm kiếm tài năng nhí năm 2015

Hiện tại, Người Hùng Tí Hon mùa đầu tiên đã khởi động với vòng sơ tuyển trực tuyến diễn ra đến ngày 19/8. Thời gian phát sóng của cuộc thi này kéo dài gần bốn tháng, bắt đầu từ ngày 24/10 và kết thúc vào ngày 16/1, phát sóng vào thứ bảy hàng tuần trên THVL1.

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top