Người trẻ dẫn đầu

Ấn phẩm mới từ ban chuyên đề 2!: Những người không biết yêu xa

Sách mới tặng kèm 01 voucher trị giá 100.000 đồng áp dụng cho mọi hóa đơn mua hàng trên zalora.vn và 01 cuốn photobook 64 trang màu về BIG BANG đang chờ bạn khám phá.

NHỮNG NGƯỜI KHÔNG BIẾT YÊU XA là tập truyện ngắn của Nguyễn Đăng Vĩnh Trung, cây bút không còn xa lạ với độc giả. Những sáng tác của Vĩnh Trung nổi bật ở tính sáng tạo trong cách thức thể hiện nội dung với mạch truyện thông suốt, mạch lạc, thông điệp truyền tải gắn liền với tâm lí người trẻ nên được bạn đọc vô cùng yêu thích. Chính vì những lí do đó, năm 2012, Nguyễn Đăng Vĩnh Trung đã đoạt giải Ba cuộc thi Sáng tác văn chương trẻ do tạp chí 2! à mạng xã hội Tầm tay tổ chức.

Trong NHỮNG NGƯỜI KHÔNG BIẾT YÊU XA, Vĩnh Trung tiếp tục thể hiện được khả năng sáng tạo của mình qua 27 truyện ngắn về tình yêu, cuộc sống của người trẻ. Những truyện ngắn ấy lại được liên kết chặt chẽ với nhau bằng một tác phẩm xuyên suốt là một sáng tác mới nhất rất đáng trông đợi. Vĩnh Trung đã rất khéo léo sử dụng câu chuyện ấy như một chiếc chìa khóa vạn năng để mở tung cánh cửa của 27 câu chuyện khác trong đó, khiến cho người đọc không thể rời mắt một khi đã lật giở trang đầu tiên.

Blank bookcover with clipping path

Blank bookcover with clipping path

bia2_02

Họ nói về Nguyễn Đăng Vĩnh Trung:

  • “Trong quyển What I talk about when I talk about running, dòng 8-9 trang 100, Murakami có ví von người viết giống như là một cỗ máy, phải biết hoạt động liên tục để trau dồi cái “nghệ” của mình. Vậy nên có thể kết luận cảm hứng chỉ dành cho dân amateur, còn những người viết thực thụ như Trung có được kỹ thuật và sự cẩn trọng trong sáng tác giúp anh đi được đường dài! Một tác phẩm đáng tham khảo!”

(Kay Nguyen – Sáng lập nhóm viết kịch bản A Type Machine, tác giả của 1735km, Tèo Em)

  • “Chuyện của Trung có những nét rất quái. Giống hệt như cách Trung đang sống. Chữ “quái” ở đây mang nghĩa hết mình với tuổi trẻ mà cậu ấy đang có, hết mình với từng câu chuyện mà cậu ấy sẽ mang đến cho độc giả.”

(Dung Keil – Tác giả của “Nhặt dũng cảm lên ta làm lại”)

  • “Vĩnh Trung là một cây viết mà tôi khá yêu mến trong số những cây viết trẻ hiện nay. Trung viết đầy sáng tạo, nhiều cảm xúc, không rề rà, không sáo rỗng mà đầy sự lôi cuốn và tràn ngập cá tính riêng của mình. Cuối cùng Vĩnh Trung cũng đã làm những người yêu phong cách viết của mình thỏa lòng bằng một cuốn sách riêng”.

(Yudin – Tác giả cuốn sách “Đánh cược với yêu thương”)

Đặc biệt:

  1. Kèm theo mỗi cuốn sách sẽ là 1 cuốn photobook rất được bạn đọc trẻ chờ đón: Cuốn photobook về nhóm nhạc đình đám Big Bang, một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc đông fan nhất tại Việt Nam. 64 trang màu sẽ cho các fan của Big Bang những thông tin, hình ảnh thú vị và độc chiêu nhất về nhóm nhạc này.
  2. Mỗi cuốn sách còn được tặng 01 voucher mua hàng trị giá 100.000 đồng trên trang mua sắm thời trang lớn nhất Việt Nam hiện nay là Zalora.vn. ĐIỀU ĐẶC BIỆT: VOUCHER NHƯ TIỀN MẶT, áp dụng cho mọi chương trình khuyến mãi giảm giá và mọi giá trị đơn hàng. Đây là lần đầu tiên Zalora tặng voucher đặc biệt này (trước đây chỉ áp dụng cho đơn hàng 500K trở lên).

bia2_03

Nhiều quà tặng đáng giá cùng song hành với sách Những người không biết yêu xa

bia2_04

Sách do tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò phát hành.

Tác giả: Nguyễn Đăng Vĩnh Trung

Phát hành: 12/8/2015

Giá: 75.000 đồng

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top