Kết nối tòa soạn

Đặc san truyện tranh “Cuộc phiêu lưu của 12 cung Hoàng đạo” sắp ra mắt độc giả Tween

Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu cùng chúng tớ chưa? Bộ truyện tranh đầu tiên và ngộ nghĩnh nhất về 12 cung Hoàng đạo dành riêng cho tween từ Thiên Thần Nhỏ.

Khám phá thế giới mật ngữ 12 chòm sao

Tìm hiểu về các chòm sao là sở thích, niềm vui và quan tâm to “khủng long” của các teen và tween nhà mình. “Hiểu rõ chính mình” là yêu cầu đầu tiên cho “chìa khóa” thành công của tween sau này. Qua các “thông số” và ý nghĩa 12 cung Hoàng đạo, mỗi bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm về chính mình, tìm ra được điểm mạnh – yếu của mình để giải thích cho từng tình huống cụ thể. Và nếu bạn nào biết tận dụng tối đa ưu điểm của “bộ giải mã” này sẽ tự “đọc vị” được bản thân cực tốt!

qcaocunghoangdao

Chuyến phiêu lưu kỳ thú của 12 cung Hoàng đạo

Cuộc phiêu lưu của 12 cung hoàng đạo là bộ truyện tranh màu cực kỳ đáng yêu dành riêng cho tween. Nội dung của truyện xoay quanh chuyến du lịch mùa Hè mà 12 cung tổ chức đi cùng nhau. Do sơ suất, các bạn nhỏ bị chìm tàu và lạc vào một hoang đảo. Nhân Mã vô tình đào được một tấm bản đồ kho báu trong lúc đang đi kiếm củi, vậy là 12 người bạn quyết định lên đường truy tìm kho báu. Với 12 tính cách khác nhau, mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, gây ra ti tỉ các tình huống dở khóc dở cười. Liệu cuối cùng 12 cung Hoàng đạo có tìm được kho báu trên hoang đảo?

Qua hành trình, bạn sẽ được hồi hộp thót tim cùng các 12 người bạn và khám phá bí mật của mỗi cung Hoàng đạo. Những thông tin hài hước, đa dạng, bất ngờ về 12 cung đã dần được bật mí trong suốt chuyến phiêu lưu.

Cuocphieuluu12cung-tap1

Bìa tập 1 của bộ truyện tranh Cuộc phiêu lưu của 12 cung hoàng đạo

Món quà mới toanh dành tặng bạn

Bên cạnh “Ngoại truyện” mới tinh tươm nóng hổi thì bạn sẽ còn được tặng kèm “giáo trình dạy vẽ” 12 cung Hoàng đạo với những hướng dẫn siêu đơn giản mà cực “chất”, bảo đảm ai cũng có thể trở thành họa sĩ chỉ trong nháy mắt. Khoái hơn nữa là phụ kiện gồm đề can 12 cung Hoàng đạo xinh khỏi nói.

Cuocphieuluu12cung-tap2

Bìa tập 2 của bộ truyện tranh Cuộc phiêu lưu của 12 cung hoàng đạo

Bộ truyện tranh Cuộc phiêu lưu của 12 cung hoàng đạo gồm hai cuốn (mỗi cuốn giá 20.000 đồng), bạn có thể mua nguyên bộ hoặc mua lẻ. Truyện tranh màu đẹp long lanh từng trang, phát hành ngày 19/8/2015 trên các sạp báo và nhà sách toàn quốc.

Đặt mua sớm tại các nhà sách online hoặc gọi về số (04).38217162 (phía Bắc) – (08).39313431 (phía Nam) gặp bộ phận Phát hành để được tư vấn nhé!

Link mua sách trực tuyến:

FAHASA: Tập 1: http://www.fahasa.com/thien-than-nho-cuoc-phieu-luu-cua-12-cung-hoang-dao-tap-1.html
Tập 2: http://www.fahasa.com/thien-than-nho-cuoc-phieu-luu-cua-12-cung-hoang-dao-tap-2.html
NSPN: Tập 1: http://nhasachphuongnam.com/cuoc-phieu-luu-cua-12-cung-hoang-dao-tap-1-p87410.html
Tập 2: http://nhasachphuongnam.com/cuoc-phieu-luu-cua-12-cung-hoang-dao-tap-2-p87409.html
VINABOOK: https://www.vinabook.com/combo-cuoc-phieu-luu-cua-12-cung-hoang-dao-bo-2-tap-p65323.html
TIKI: http://tiki.vn/cuoc-phieu-luu-cua-12-cung-hoang-dao-tap-2-p151444.html
http://tiki.vn/cuoc-phieu-luu-cua-12-cung-hoang-dao-tap-1-p151443.html

hht_fbhoroscope600

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top