Chơi

Tronie Ngô bất ngờ khoe con gái nuôi

Trong chuyến lưu diễn tại Thủ Đô, Tronie đã được gặp gỡ và làm quen với bé Bông- cháu gái quản lý của mình nên đã quyết định nhận cô bé làm con nuôi. Do chưa có kinh nghiệm làm bố nên thời gian đầu anh khá bối rối không biết dỗ dành làm sao mỗi khi “công chúa nhỏ” nhõng nhẽo.

Tuy nhiên, sau vài lần quen dần, Tronie đã có thể tự tin hơn ở vai trò mới này. Anh dành cho bé Bông nhiều tình cảm yêu thương vì ngay từ sớm, Tronie đã không còn bố. Mới đây, bé Bông có dịp theo gia đình vào Sài Gòn để du lịch, Tronie đã tạm gác mọi lịch trình để dẫn “con gái nuôi” tham quan Sài Gòn.

20150901-tronie-bi-mat-lam-ong-bo-don-than-4

Đặc biệt, cô bé cực kỳ ngoan ngoãn và nghe lời mỗi khi ở bên cạnh Tronie, 2 tuổi nói chưa rành nhưng lúc nào bé Bông cũng kêu “bố Thành, bố Thành”…Mỗi lần ở bên cạnh con gái, mọi mệt mỏi của Tronie đều được vơi đi bớt, sự hồn nhiên trong sang của cô bé khiến tâm trạng anh chàng rapper cá tính trở nên vui vẻ hơn.

CD0B9937

Kể từ ngày ra mắt MV solo đầu tay “Light it up”, Tronie Ngô dường như khá im ắng trước giới truyền thông. Tuy nhiên, anh chàng vẫn nhận được tình cảm yêu thương của các khán giả, đặc biệt là fans nhí.

4-JPG-6369-1441079960

Dễ dàng nhận thấy Tronie hiện nay vẫn giữ được phong cách cá tính vốn có của mình nhưng bên cạnh đó, hình ảnh của Tronie cũng được thay đổi để gần gũi hơn.

CD0B9789

Đồng thời, nam ca sĩ cho biết bản thân mình muốn giành trọn vẹn thời gian để có có được những sản phẩm âm nhạc tốt nhất. Vào ngày 8/9 tới đây, Tronie sẽ chính thức cho ra mắt MV “Không thể quên”.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top