Tiêu Điểm

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 121: Đèn lồng mùa thu

Mỗi tháng một lần, Trà Sữa Cho Tâm Hồn là niềm vui mong chờ của cộng đồng độc giả yêu văn học Việt. Chỉ với 20.000đ, Trà Sữa Cho Tâm Hồn không chỉ mang tới những truyện ngắn hấp dẫn, nhiều tác phẩm mới của các cây bút được yêu thích mà còn lan tỏa nhiều thông điệp cuộc sống tích cực, khơi nguồn nhiều cảm hứng trong giới trẻ.

covertrasua121

Trong những truyện ngắn của Trà Sữa Cho Tâm Hồn 121, phát hành thứ Tư ngày 7.10.2015, bạn có thể bắt gặp nhiều trạng thái cảm xúc thật-sự-rất-giống mình. Chính sự đồng cảm, nhẹ nhàng, hài hước đã giúp nhiều tác phẩm trong Trà Sữa Cho Tâm Hồn chạm tới trái tim bạn đọc.

Khi bạn phát hiện ra đứa bạn cực thân của mình cũng thích “ai kia”, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Liệu bạn có giống cô gái trong truyện ngắn “Trái tim khó bảo” trong ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 121 không nhỉ?

“Tôi phát hiện ra rằng, trái tim không phải thứ bảo là phải nghe. Dù lý trí có nhắc nhở bản thân bao nhiêu lần rằng: Dừng cái tình cảm ấy lại đi! Thì trái tim tôi vẫn cố chấp đi ngược lại, mặc cho mọi sự cố gắng của mình. Vậy nên tôi không thể toàn tâm toàn ý ủng hộ Linh, mà Linh cũng dần quên đi rằng: Tôi cũng từng thích cậu ấy! Vì dù thế nào, con người ta cũng có một chút ích kỉ cho riêng mình. Những vướng mắc rối như tơ này khiến tôi cảm thấy trái tim bị đè nặng. Những cuộc đối thoại của tôi với Kiên cũng dần trở nên gượng gạo và khó xử. Cả tôi với Linh cũng dần xa cách, dù nó nhiều lần gặng hỏi tôi lí do…”

TS121-a81

Hoặc trong truyện ngắn “Đi qua những cơn mưa”, bạn sẽ bắt gặp những chia sẻ về sự trưởng thành: “Ai trong chúng ta rồi cũng có những lúc vấp ngã, nhưng hãy tự biết đứng lên và bắt đầu lại. Cầu vồng luôn đến sau những cơn mưa, vấn đề là ta phải đủ niềm tin và can đảm vượt qua những cơn mưa đó. Đó chính là cách để chúng ta trưởng thành.”

Cũng có khi trái tim bạn sẽ dễ dàng rung động vì “…“Bọn mình tưởng bọn mình mạnh mẽ, hóa ra chỉ là que củi khô trong chiều Đông giá lạnh, bén lửa và tan ra tro….Bọn mình ai cũng đã lớn, như gió thổi, và thay đổi, chắc gì gặp lại bọn mình có thể dễ dàng nắm tay. Nên là bọn mình ở trong nỗi nhớ của nhau đã đủ rồi, mình nghĩ vậy…”, trích truyện ngắn “Nhìn thẳng vào mặt trời”.

cnt121

Nếu đang theo dõi bộ phim “She was pretty” đang phát sóng ở Hàn Quốc, hẳn bạn biết cô nàng Kim Hye Jin đã rất chật vật khi không thể hiểu nổi “ngôn ngữ thời trang”. Và điều này đã khiến Hye Jin bị lạc lõng ở môi trường làm việc.

Bạn có đang ở trong tình trạng tương tự như Kim Hye Jin? Yên tâm đi, với Cẩm Nang Teen đính kèm Trà Sữa Cho Tâm Hồn phát hành hàng tháng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức cơ bản về thời trang, các mix đồ, chăm sóc cho cơ thể của chính mình!

Cẩm Nang Teen tháng 10 sẽ chỉ cho bạn mẹo chụp selfie thật đẹp, kể với bạn về xu hướng Poncho (nếu bạn còn lạ lẫm với “Poncho”, sau khi đọc CNT, bạn sẽ có thêm một kho kiến thức mới đấy), cách lựa đồ theo… cung Hoàng đạo, những tông màu “hot” nhất Thu 2015…

Hiện Cẩm Nang Teen tháng 10/2015 cùng với “bạn thân” Trà Sữa Cho Tâm Hồn 121 đang đợi bạn tại các sạp báo, bưu điện gần nhà rồi đấy. Nhớ mang “bộ đôi” xinh đẹp này về nhà luôn và ngay nào. Giá của “bộ đôi” 2-in-1 này chỉ có 20.000đ thôi nhé!

Một số hình ảnh trong ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 121:

TS121-a

TS121-a2 TS121-a3 TS121-a4 TS121-a9  TS121-a82 TS121-a999 TS121-b3 TS121-b12 TS121-b14

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top