Tiêu Điểm

Bật mí bìa sách “Cress” (Tóc Mây) tập 3.1 phát hành ngày 20.10.2015

Theo bật mí từ nhà Hoa Học Trò, “Cress” (Tóc Mây) trong series sách “Công chúa Mặt trăng” (The Lunar Chronicles) của tác giả Marissa Meyer sắp ra mắt độc giả Việt Nam. Bản dịch “Cress” (Tóc Mây) sẽ được chia làm 2 phần, phần 1 phát hành vào ngày 20/10/2015 và phần 2 phát hành vào ngày 25/11/2015. Mỗi tập dày 260 trang với khổ 15x24cm, với bìa sách do H2T thiết kế công phu, chắc chắn sẽ làm hài lòng các độc giả yêu thích series “Công chúa Mặt trăng” (The Lunar Chronicles).

cover-Cress

Bìa chính thức của “CRESS” (TÓC MÂY) tập 3.1

[su_button url=” http://www.fahasa.com/cong-chua-mat-trang-tap-3-cress-toc-may.html” target=”blank” background=”#ef372d” size=”10″ center=”yes” radius=”round”]Đặt sách[/su_button]

Trong tập ba của bộ truyện ăn khách Công chúa Mặt Trăng, Cinder và Thuyền trưởng Thorne tiếp tục chạy trốn khỏi sự săn đuổi của Nữ hoàng Mặt Trăng và quân đội Trái Đất. Cùng với Scarlet và Sói, họ lên kế hoạch để lật đổ Nữ hoàng Levana và đội quân của mụ ta. Mọi hy vọng của họ nằm ở Cress, người đang bị giam cầm trên một vệ tinh ngoài không gian từ khi còn nhỏ, với máy tính là bạn đồng hành. Nhờ vậy mà Cress đã trở thành một tin tặc tài năng; không may, cô vừa nhận được lệnh của Nữ hoàng Levana phải tìm cho ra Cinder và người đồng phạm điển trai.

Khi cuộc giải cứu thất bại, cả nhóm bị chia cắt. Cress cuối cùng cũng được tự do, nhưng cái giá phải trả quá lớn. Trong khi đó, Nữ hoàng Levana quyết không để chuyện gì ngăn cản cuộc hôn nhân của mình với Hoàng đế Kai. Bộ ba Cress, Scarlet và Cinder vô tình trở thành những người duy nhất có khả năng giải cứu thế giới khỏi sự tàn bạo của Nữ hoàng Mặt Trăng.

Tác giả Meyer đã rất sáng tạo khi dùng một câu chuyện cổ tích được ưa thích (Rapunzel) và tạo ra cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này. Bạn sẽ lập tức bị “hút” vào thế giới của Cress, với những niềm vui, những nỗi sợ hãi của cô ấy, ngay từ trang đầu tiên. Không một nhân vật nào trong bộ sách này là hoàn hảo, và Cress cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, có thể nói rằng, tất cả các nhân vật đều “có khiếm khuyết một cách hoàn hảo”, và bạn sẽ không muốn thay đổi một điều nào về họ. Tất cả họ đều nhất quán, vững vàng, và bạn sẽ cảm thấy rằng họ phản ứng, họ hành động như thể họ không phải thuộc về những trang sách, mà là họ ở trong thế giới thực. Cress rất thú vị, dù bạn có thể không coi cô ấy là nhân vật ưa thích nhất của mình. Đó là vì bạn sẽ thích tất cả các nhân vật: Cinder, Scarlet, Thorne. Tất nhiên, chẳng ai yêu quý những nhân vật phản diện: Nữ hoàng Lavana và Sybil, nhưng chính những nhân vật này cũng rất thật và rất “hết mình” với bản chất con người họ và những gì họ làm.

Nếu bạn thích Thorne thì bạn sẽ rất vui với vị trí của nhân vật này trong tập Cress. Hoàng tử Kai cũng dần lấy lại vị trí của mình. Bạn cũng sẽ gặp một “nam chính” và “nữ chính” mới mà gần như chắc chắn sẽ có nhiều “đất diễn” hơn trong những tập kế tiếp – và bạn cũng sẽ thích họ nữa.

qccress

[su_button url=” http://www.fahasa.com/cong-chua-mat-trang-tap-3-cress-toc-may.html” target=”blank” background=”#ef372d” size=”10″ center=”yes” radius=”round”]Đặt sách[/su_button]

 Cốt truyện sẽ khiến bạn không muốn phải ngừng đọc giữa chừng. Meyer không để các nhân vật của mình lướt qua từng trang giấy một cách dễ dàng. Họ đều phải có những cuộc chiến vất vả, với những quyết định nghiêm túc và đều mang tới những hậu quả hoặc kết quả lớn lao. Chính điều này khiến độc giả luôn trong tâm trạng lo lắng không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng rồi ai cũng thấy hài lòng với cách mà mọi chuyện diễn tiến. Điều đặc biệt là bạn sẽ không biết chắc được kết cục sẽ như thế nào trong tập cuối cùng – chỉ biết rằng đây sẽ là một hành trình khó khăn cho Cinder và những người đồng hành cùng cô.

Nếu bạn thích những câu chuyện đầy tính sáng tạo, với những ngã rẽ bất ngờ, những tưởng tượng bay bổng và hồi hộp, thì chắc chắn bạn sẽ thích “Cress”. Bộ sách này được đánh giá là “càng về sau càng hay”, và hẳn bạn cũng sẽ sẵn sàng chấm cho tập “Cress” số sao cao nhất có thể đấy!

THÔNG TIN ẤN PHẨM

CRESS – Tóc mây (phần 1)
Nằm trong series sách “Công chúa Mặt trăng” (The Lunar Chronicles)
Tác giả: Marissa Meyer
Tập 3: Cress (Tóc mây) gồm 2 phần, phần 1 phát hành vào ngày 20/10/2015 và phần 2 phát hành vào ngày 25/11/2015. 260 trang, khổ 15x24cm.

Bạn có thể mua sách “CRESS” (Tóc Mây) tập 3.1 tại các sạp báo, bưu điện, hiệu sách trên Toàn quốc, hoặc tại các trang bán sách trên mạng:

+ Fahasa: http://www.fahasa.com/cong-chua-mat-trang-tap-3-cress-toc-may.html

+ Vinabook: https://www.vinabook.com/cong-chua-mat-trang-tap-3-cress-toc-may-p65637.html

+ Nhà sách Phương Nam: http://nhasachphuongnam.com/cong-chua-mat-trang-tap-3-toc-may-p87963.html
+ Tiki: http://tiki.vn/cong-chua-mat-trang-tap-3-cress-toc-may-p154334.html?ref=c316.c1084

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top