Chơi

Báo Thiên Thần Nhỏ giao lưu cùng teen THCS Lê Quý Đôn

Báo Thiên Thần Nhỏ đã có dịp gặp mặt các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn vào ngày 2/11 vừa qua và mang đến buổi sinh hoạt thứ 2 đầu tuần rất nhiều điều thú vị và bổ ích.

Phần đầu của chương trình, báo Thiên Thần Nhỏ đã tổng kết lại hoạt động của CLB Phóng viên Thiên Thần Nhỏ – CLB do Trường THCS Lê Quý Đôn kết hợp cùng báo Thiên Thần Nhỏ thành lập. CLB là nơi ươm mầm các phóng viên nhí, nhằm khai thác thông tin học đường và xây dựng một đội CTV mới cho tòa soạn.

????????????????????????????????????

Trải qua 1 năm hoat động hiệu quả với những tiết học thú vị cùng với những phóng viên giàu kinh nghiệm đến từ tòa soạn, các em học sinh của clb Phóng viên TTN trường THCS Lê Quý  Đôn đã có sản phẩm báo chí độc đáo và chất lượng. Với gần 50 thành viên ưu tú, trải rộng từ khối 6 đến khối 9, clb trường THCS Lê Quý Đôn đã có nhiều bài viết được đăng trên trang web nhà trường, website của báo HHT – TTN và cả trên ấn phẩm báo giấy. Để đạt được những kết quả rất đáng khích lệ trên, chúng ta không thể không nhắc đến sự ủng hộ, tạo điều kiện đền từ các thầy cô giáo, Ban giám hiệu nhà trường. Các thầy cô giáo tham gia cùng các em học sinh trong suốt quá trình hoạt động. Cô Hiệu trưởng Đàm Thu Hương, dù chuyên ngành Toán học nhưng lại là người rất yêu văn thơ, là tác giả của nhiều bài thơ hay. Cô đã có 2 tác phẩm đạt giải  thành phố trong các cuộc thi viết do ngành giáo dục phát động là “Bông hồng vàng trên đá” và “Mái ấm trong tim”.

DSC_0918

Ông Nguyễn Huy Lộc – Tổng biên tập báo SVVN trao hoa cảm ơn cô Đàm Thu Hương – Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn

DSC_0923

Các bạn học sinh rất hào hứng với hoạt động của CLB Phóng viên Thiên Thần Nhỏ trong năm học này

DSC_0940

Nguyễn Phượng Trà My – Lớp 7E chia sẻ những cảm nghĩ về CLB Phóng viên TTN

????????????????????????????????????

Nhóm nhảy SAP mang đến không khí sôi động với phần trình diễn cover Bang Bang Bang

????????????????????????????????????

Teen THCS Lê Quý Đôn thích thú với cuốn lịch chào năm học mới mà báo Thiên Thần Nhỏ giới thiệu

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

Chúc cho CLB Phóng viên TTN trường THCS Lê Quý Đôn sẽ phát triển và văn hóa đọc ngày càng được phát huy

PV

 

Most Popular

To Top