Trà sữa cho tâm hồn

Trắc nghiệm: Nếu bạn thích yêu tinh Shrek, bạn là ai?

Hãy nói xem bạn thích nhất nhân vật nào trong những nhân vật dưới đây, và bọn tớ sẽ thử “giải mã” tính cách của bạn, xem có đúng không nhé ?

 

Bạn khoái yêu tinh Shrek?

Dù thực ra Shrek là một nhân vật tốt, nhưng nếu đó là nhân vật bạn yêu thích nhất thì kể ra bạn cũng khá khác biệt, đôi khi đến mức lập dị một chút.

Bạn luôn là trung tâm của sự chú ý mỗi khi bạn ở trong đám đông, hoặc các buổi party, và bạn yêu thích vị trí “ngôi sao” đó. Bạn biết tận hưởng cuộc sống, tuy đôi khi tính tình ngang bướng của bạn có thể gây ra vài “vụ lộn xộn”, như kiểu tranh cãi với đứa bạn thân chỉ về việc… Bi Rain có đẹp trai hay không ?.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn là người chủ động. Nhưng hãy cẩn trọng, đừng vội vã dễ dẫn đến ngộ nhận, bạn nhé!

 

Nếu là mèo Hello Kitty…

Rất “cute” nên là từ dành để miêu tả bạn! Rất nhiều người yêu quý bạn đơn giản vì bạn đáng yêu, cả về phong cách tự nhiên lẫn cách suy nghĩ biết thông cảm.

Bạn là người luôn cần những mối quan hệ ổn định và lâu dài, nên tuy là người rất thân thiện, nhưng bạn đòi hỏi một thời gian khá dài trước khi quyết định chơi thật sự thân với ai. Bạn có nhiều bạn bè tốt, tuy cũng có một số người ghen tỵ với bạn.

Những người thích nhân vật Hello Kitty thường có khả năng lắng nghe rất tốt.

hhinh2

Còn mèo máy Đôrêmon

Bạn hoàn toàn tự chủ với cuộc sống của mình, quyết đoán và dứt khoát. Một điểm yếu nho nhỏ trong tính cách của bạn là bạn dễ bị bận tâm và rơi vào những suy nghĩ rắc rối đối với những vấn đề rất nhỏ và nhiều khi không quan trọng. Tuy nhiên, điều đó cũng okie, vì bạn có nhiều bạn bè rất chân thành, sẵn sàng cho bạn lời khuyên khi cần thiết.

Đối với bạn, những chuyện tình cảm, đặc biệt là tình bạn, là vô giá. Mỗi khi gặp trục trặc trong các mối quan hệ và bạn bị rối, hãy nhớ đến khả năng làm chủ tình thế của bạn, nhé!

 

Tớ yêu chú chó nhát cáy Scooby Doo

Đành phải chấp nhận vậy: mọi người đôi khi thấy bạn khá là rắc rối đấy! Lý do là vì bạn thường giống như cái “lò than”, chuyện nhỏ xìu cũng kể lể cằn nhằn và hay than phiền. Nét tính cách đó của bạn đôi khi làm bạn bè… phát cáu.

Nhưng nói về mặt tích cực, phải khẳng định rằng bạn là người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, rất nhiệt tình, thích khám phá. Tính tình bạn vô tư nên từ “love” chưa được… tô bút đỏ trong tâm trí bạn.

Lời khuyên tốt nhất cho những bạn thích Scooby Doo là hãy học cách tự giải quyết vấn đề riêng của mình. Sau mỗi trải nghiệm, bạn sẽ lớn hơn và mạnh mẽ hơn nhiều đấy!

hhinh3

Cạp cạp, tui “iu” Vịt Donald

Cũng có một số bạn bè coi bạn là “rắc rối”, nhưng theo nghĩa “rắc rối dễ thương” ấy ?. Mọi người đều yêu mến và thích chơi với bạn vì bạn thật thà, đôi khi hơi… ngố kiểu trẻ con nhưng rất chân thành. Khiến bạn bè cười vui vẻ chính là “nghề” của bạn.

Những người thích vịt Donald thường có cách suy nghĩ rất tích cực, luôn cho rằng cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp để khám phá. Tuy chưa nghĩ tới chuyện “tình iu” nhưng bạn bè thân thiết thì bạn có nhiều cực kỳ ?.

 

Thỏ Bugs Bunny

Rõ ràng bạn là một người bạn tốt nhất mà một người có thể có. Bạn thông minh, nhanh nhẹn và luôn có những ý tưởng thú vị. Những người thích thỏ Bugs như bạn thường ít lo lắng vì bạn luôn có giải pháp cho mọi tình huống, hoặc ít ra bạn tin rằng “chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết”.

“Khuyết điểm” của bạn là hơi thiếu kiên trì. Hãy tập luyện bằng cách bắt đầu học một ngoại ngữ mới chẳng hạn, nhé!

 

Chàng cao bồi Lucky Luke – thần tượng thời mẫu giáo

Bạn nhiều ước mơ, nhiều hoài bão và luôn hướng tới mục tiêu của mình. Bạn là người thông minh, suy nghĩ rất nhanh. Luôn là người tạo cảm hứng và biết cách động viên mọi người xung quanh.

Đối với bạn, gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu và bạn tin tưởng rằng gia đình luôn ủng hộ mình dù trong những lúc khó khăn nhất.

hhinh4

Iu nhất là hai chú sóc Chip và Dale

Có thể nói bạn là mẫu người ngọt ngào và đáng yêu nhất ?. Bạn có rất nhiều bạn bè và hầu như ai dù mới gặp cũng yêu quý bạn, do tính cách ngộ nghĩnh, dễ thương của bạn.

Những người thích Chip và Dale ít khi chấp nhận từ “không” – khi bạn đặt ra một mục tiêu thì bạn nỗ lực khủng khiếp để đạt được, không băn khoăn hay chùn bước gì hết ?. Bạn là mẫu người không dễ tự hài lòng, nhưng bạn lại rất dễ làm hài lòng mọi người vì bạn biết quan tâm và biết làm mọi người cảm thấy họ được yêu quý.

 

Thục Hân

Most Popular

To Top