Trà sữa cho tâm hồn

Làm thế nào để gửi truyện ngắn cho Trà Sữa / Hoa Học Trò?

Những câu hỏi thường gặp nhất mà HHT nhận được là:

  1. Hoa Học Trò / Trà Sữa cho tâm hồn có nhận bảo thảo của cộng tác viên mới không?
  2. Làm thế nào để gửi truyện ngắn cho HHT / Trà Sữa?
  3. Truyện như thế nào thì được đăng?
  4. Nếu truyện được đăng, có được nhận nhuận bút không?
  5. Nhuận bút truyện ngắn của HHT là bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc ngay tắp lự đây nhé:

  1. Câu trả lời là “TẤT NHIÊN RỒI!” Hãy cùng chúng tớ phấn đấu để có bài đầu tiên đăng báo, rồi bài thứ hai, và nhiều hơn thế nữa nhé!
  2. Bạn có thể gửi qua bưu điện hay email. Đặc biệt khuyến khích các bạn gửi qua email nhé! Địa chỉ của chị Quỳnh Vân nqvan76@gmail.com đăng trên tất cả các số báo Hoa rồi, bạn sẽ tìm thấy ngay cho mà xem.
  3. Không giống như phép toán để có công thức 1+1=2, truyện ngắn đạt chất lượng là một truyện ngắn HAY, CUỐN HÚT và Ý NGHĨA. (Tham khảo tiếp trong bài  6 lời khuyên của chị Quỳnh Vân nhé!)
  4. Một câu trả lời “TẤT NHIÊN RỒI!” thứ hai này!
  5. Bật mí với bạn, đó là con số có tới bảy chữ số lận. Các cộng tác viên lâu năm của báo Hoa có thể tự mua quần áo, điện thoại thông minh, xe máy… bằng tiền nhuận bút từ báo Hoa đấy nhé!

p.s. Bạn nhớ điền đầy thủ thông tin ngay trong email, trong file đính kèm nhé, để khi truyện được đăng, tòa soạn dễ dàng liên lạc mời bạn nhận nhuận bút. Nếu bạn ở Hà Nội/ TP. HCM, bạn đến tòa soạn / Ban đại diện nhận nhuận bút. Khi đi, bạn mang theo CMND/ thẻ sinh viên/ học sinh. Nếu các bạn ở xa, tòa soạn sẽ gửi nhuận bút qua đường bưu điện.

Most Popular

To Top