Xem

Ronaldo bị “hoán đổi linh hồn” với 1 cậu bé trong clip quảng cáo của Nike

Trong video clip quảng cáo mới của Nike, Cristiano Ronaldo bị hoán đổi linh hồn với một cậu bé. Cuộc sống của cả 2 đều bị xáo trộn. Họ sẽ xoay xở ra sao? Liệu Ronaldo có tìm lại được chính mình?

CR7 có lượng fan hâm mộ cực kỳ lớn, nhưng số anti-fan cũng không phải là ít. Người ta có thể chê “Rô điệu” hay “Rô màu mè” nhưng tất cả đều im lặng khi anh nhiệt thành giúp đỡ các fan hâm mộ nhí có hoàn cảnh khó khăn. Mới đây, anh còn ủng hộ toàn bộ viện phí trị giá 83.000 đô la cho cậu bé 10 tuổi Erik Ortiz Cruz để phẫu thuật não.

Ronaldo-kids

Không chỉ là thần tượng của rất nhiều cô bé, cậu bé, Cristiano Ronaldo còn là nguồn cảm hứng rất lớn cho nhiều cô động viên hâm mộ và quý mến anh. “Nếu Ronaldo có hàng triệu fan thì tôi là một trong số đó. Nếu Ronaldo có 10 fan thì tôi là 1 trong số đó. Nếu Ronaldo có 1 fan thì đó chính là tôi. Nếu Ronaldo không có fan hâm mộ nào thì có nghĩa là tôi không còn trên thế giới này nữa. Nếu cả thế giới chống lại Ronaldo, tôi sẽ chống lại cả thế giới.”, một cổ động viên cuồng nhiệt đã comment như vậy.

Thông điệp của đoạn quảng cáo mà Cristiano Ronaldo và Nike muốn chia sẻ là:

“Để trở nên xuất sắc cần rất nhiều nỗ lực.

Nhưng nếu một ngày ánh hào quang bỗng nhiên lụi tắt và bạn phải bắt đầu lại từ đầu thì cũng đừng vội nản chí.

Hãy cứ làm đi.

Một khoảnh khắc có thể thay đổi tất cả.”

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top