Chơi

Cậu bé 1 tuổi chơi trống điệu nghệ hút người xem trên Facebook

Cậu bé LJ, đến từ Nam California đã không thể giữ bàn tay mình rời khỏi chiếc trống ngay từ khi cậu bé mới một tuổi. Điều ngạc nhiên là cậu bé không phải chơi trống theo kiểu gõ lung tung như nhiều đứa trẻ khác, mà tất cả đều có nhịp điệu của nó.

Trong video mà cha của cậu bé, Justin Wilson, đăng lên mạng xã hội Facebook cách đây hơn một tuần, người ta đã thấy cậu bé tự tin thể hiện khả năng gõ trống cừ khôi của mình theo đúng nhịp, phách và giai điệu. Video này ngay lập tức đã thu hút tới hơn một triệu lượt người xem sau một thời gian ngắn đăng tải.

Theo Today Parents, âm nhạc có lẽ đã ăn vào máu của LJ bởi cả cha và mẹ của cậu bé đều là nghệ sĩ. Cha của cậu bé, Justin Wilson – 35 tuổi là một nghệ sĩ piano và vợ của ông, Shelana Wilson, 31 tuổi, là một ca sĩ.

Hiện nay, LJ đang rất hâm mộ nhóm nhạc jazz Snarky Puppy nhưng cậu bé cũng thích nhiều thể loại âm nhạc khác như nhạc Phúc âm (thể loại nhạc tôn giáo) và gần đây là Opera.

Bố mẹ LJ cũng cho biết họ vẫn chưa có hướng đi rõ ràng tiếp theo cho cậu bé, hiện tại, họ chỉ mong muốn cậu bé sẽ tận hưởng những điều mà cậu bé đang có. Họ cho biết: “Chúng tôi là những bậc cha mẹ mà sẽ chỉ giúp con cái hình dung ra điều chúng muốn và cung cấp cho chúng bất kỳ điều gì chúng cần. Ngay lúc này, điều chúng tôi mong muốn nhất là LJ được vui vẻ”.

Theo Today

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top